MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Người mạng thổ nên kinh doanh gì, Mệnh thổ hợp nghề gì?

Nghề nghiệp phù hợp dựa vào đặc trưng tính cách, năng lực cá nhân, niềm say mê và quan trọng nghề đó phải thực sự hợp với mệnh của người đó. Tức là người mệnh Thổ nên chọn nghề hợp mệnh Thổ. Người mệnh Thổ hợp với nghề gì?

Tính cách chính là một phần quyết định tới nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ có đặc trưng tính cách điềm đạm, sống ôn hòa và thận trọng. Là người trung thành, thủy trung, bền bỉ trong mọi mục tiêu công việc, người mệnh Thổ là luôn là sự lựa chọn rất tốt cho các vị trí lãnh đạo.

Bên cạnh nghề nghiệp theo sở thích người mệnh Thổ cần biết rằng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh hết sức quan trọng, có thể thúc đẩy người mệnh Thổ đến với thành công sự nghiệp nhanh chóng hơn. Chính vì thế ngay hôm nay bạn nên có những định hướng nghề nghiệp phù hợp với ngũ hành bản mệnh của mình.

 

Người mạng thổ nên kinh doanh gì, Mệnh thổ hợp nghề gì?

 

Người mạng Thổ hợp với nghề gì?

Mạng Thổ hợp nghề gì, nếu yêu thích kinh doanh thì mạng Thổ kinh doanh gì tốt nhất, thu được nhiều lợi nhuận? Theo các chuyên gia phong thủy thì người mệnh Thổ hợp với các nghề liên quan đến đất đai, địa ốc như nghề bất động sản, xây dựng công trình, kiến trúc sư, phong thủy học, nghề sản xuất vật liệu xây dựng, chăn nuôi gia súc, gia cầm,... Càng liên quan đến đất đai thì người mệnh Thổ sẽ càng có sự nghiệp thuận lợi hơn. Những nghề hợp với mệnh Thổ này cũng thích hợp cho người mệnh Thổ kinh doanh như kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng,... kinh doanh ngành hợp mệnh Thổ, người mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên những ngành nghề liên quan đến hỏa cũng là những ngành nghề phù hợp với người mệnh Thổ. Cụ thể như ngành khai thai mỏ, khai thác khoáng sản, ngành khách sạn, nấu ăn, dịch vụ tang lễ, ngành chế tạo vật liệu thông quan lửa rèn, ngành tái chế,... Theo quy luật tương sinh, ngành thuộc mệnh Hỏa sẽ tương trợ cho bản mệnh người mệnh Thổ giúp công việc dễ dàng có được thành công hơn.

Ngành có thể kích hoạt được năng lượng bên trong mệnh Thổ chính là ngành chế tác các loại đá nghề thuật, đặc biệt là đá cẩm thạch, hoặc các loại đá quý. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong nghề nghiệp này bởi nguồn năng lượng mệnh Thổ được những loại đá hợp mệnh kích hoạt nên mọi thuận lợi trong công việc sẽ đến với bạn.

Mộc khắc Thổ nên những ngành nghề liên quan đến Mộc bạn không nên làm. Ví dụ như sản xuất giấy, nghề sản xuất vật liệu gỗ,... những ngành nghề thuộc hành mệnh tương khắc sẽ chứa những tác động tiêu cực khiến bạn gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc. Để theo đuổi ngành nghề tương khắc nếu bạn thực sự yêu thích thì bạn cần kiên trì và sử dụng những yếu tố phong thủy tương trợ mệnh trong công việc để hóa giải những tương khắc của ngành nghề đối với mệnh của mình.

 

"3S GIỚI THIỆU:

Người Mệnh Thổ sinh vào các năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990...Có thể tham khảo thêm cách tính điểm sim phong thủy hợp tuổi và tra cứu sim hợp tuổi tại:

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0868.22.77.99