MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Tra ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2017 đem lại may mắn

 

>>>>>>      tử vi 2018 của 12 con giáp - Tra vận hạn trong năm 2018 chi tiết nhất      <<<<<<<

 

Người xưa có câu: có thờ có thiêng, có kiêng có lành, vì vậy khi mua xe mới gia chủ nên chú trọng việc chọn ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2017 để đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Xe cộ là phương tiện giúp chúng ta di chuyển trên đường, không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày. Vậy nên mua xe vào ngày nào trong tháng 11, cùng sim phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

 

1. Vì sao nên xem ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2017?

Theo quan niệm của người xưa, nếu chọn ngày mua xe hợp tuổi sẽ đem lại an toàn và may mắn hơn khi lưu thông trên đường. Chọn ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2017 sẽ đem lại nhiều cát khí, tránh được các hiểm họa, tai nạn khi di chuyển trên đường.

Nếu không xem ngày mua xe trước khi tiến hành, mà chọn trúng ngày xấu, xung với tuổi thì gia chủ sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo, lưu thông trên đường dễ gặp tai nạn, lầm đường lạc lối. Vì vậy việc chọn ngày đẹp, hợp tuổi mua xe là vô cùng quan trọng.

Đặc biệt hơn, với những chiếc xe được mua để kinh doanh, buôn bán như taxi, chuyển đồ, … thì ngoài cầu mong an toàn gia chủ còn mong muốn việc kinh doanh thuận lợi, xe ít hỏng và đem lại nhiều thành công, tài lộc cho gia chủ.

 

2. Nên mua xe ngày nào tốt trong tháng 11?

Tháng 11 ngày có 8 ngày tốt để mua xe, đem lại nhiều thành công và may mắn, thuận lợi hơn cho gia chủ bao gồm: ngày 1, 2, 6, 8, 11, 13, 21 và cuối cùng là ngày 27 tháng 11. Vậy để phân tích xem nên mua xe vào ngày nào trong tháng 11, mời quý bạn xem chi tiết dưới đây:

 

- Thứ tư, ngày mùng 1 tháng 11 tức ngày 13 tháng 9 âm lịch:

Tốt vào các giờ: Dần, Thìn, Tỵ, Dậu, Thân

- Thứ năm, ngày mùng 2 tháng 11 tức ngày 14 tháng 9 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày này là giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi

- Thứ hai, ngày mùng 6 tháng 11 tức ngày 18 tháng 9 âm lịch

Giờ tốt mua xe là vào giờ Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

- Thứ tư, ngày mùng 8 tháng 11 tức ngày 20 tháng 9 âm lịch

Giờ tốt mua xe là vào giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi

- Thứ bảy, ngày 11 tháng 11 tức ngày 23 tháng 9  âm lịch

Giờ tốt mua xe là vào giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất

- Thứ hai, ngày 13 tháng 11 tức ngày 25 tháng 9 âm lịch

Giờ tốt mua xe là vào giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu. Hợi

- Thứ hai, ngày 20 tháng 11 tức ngày 3/ tháng 9 âm lịch

Giờ tốt mua xe là vào giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi

- Thứ hai, ngày 27 tháng 11 tức ngày 10 tháng 9 âm lịch

Giờ tốt mua xe là vào giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

 

Như vậy, khi chọn ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2017 thì có 8 ngày bao gồm ngày 1, 2, 6, 8, 11, 13, 21 và cuối cùng là ngày 27 tháng 11. Chọn mua xe vào những ngày này trong tháng 11 sẽ đem đến may mắn và thuận lợi cho bạn, an toàn hơn khi di chuyển trên đường.

 

Xem thêm:

- Số điện thoại của bạn đang sử dụng có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn không, xem chi tiết tại Xem bói số điện thoại

- Xem 4 số cuối số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì chi tiết tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880