MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Trong tháng 2/2018 nên làm nhà ngày nào tốt nhất?

 

 

Ngày nay việc xem ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2018 thường được nhiều người quan tâm. Làm nhà là việc lớn cả đời đối với cuộc đời mỗi người đặc biệt là người đàn ông-trụ cột của gia đình. Ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2018 có thể tác động đến cuộc sống, sự nghiệp và tương lai của người xây dựng lên ngôi nhà đó. Nên chúng ta hãy cùng xem ngày làm nhà tháng 2 năm 2018 dưới đây.

  1. Những ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2018

Dưới đây là các ngày đẹp làm nhà tháng 2 năm 2018:

  • Ngày 6/2/2018 dương lịch tức ngày 21/12/2018 âm lịch: Ngày Kỷ Tỵ - Tháng Quý Sửu - Năm Đinh Dậu. Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo

 

  • Ngày 12/2/2018 dương lịch tức ngày  27/12/2017 âm lịch: Ngày Ất Hợi - Tháng Quý Sửu - Năm Đinh Dậu. Là ngày: Minh Đường Hoàng Đạo

(Còn nữa)

 

Lưu ý: Để tra ngày tốt làm nhà tháng 2 đã khó, để tra giờ đẹp trong ngày tốt để làm nhà thì còn khó hơn. Hơn nữa, nếu không có năm sinh của gia chủ để tra thì làm sao thể chính xác được.

Vì thế, hãy chọn đúng ngày tốt để làm nhà trong tháng 2 này theo tuổi chủ nhà tại phần mềm dưới đây:


 
 

2. Các tuổi hợp với ngày đẹp làm nhà tháng 2 năm 2018

Trong 12 con giáp thì mỗi con lại thuộc một cung mệnh khác nhau. Do đó, việc hợp tuổi hay hợp với xem ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2018 lại thuộc phụ nhiều vào cung mệnh hay tuổi của người ấy. Đối với những ngày đẹp làm nhà tháng 2 năm 2018 thì con giáp thích hợp để làm nhà đó là những người thuộc tuổi Sửu và Tỵ. Hai con giáp này nằm trong bộ tam hợp nên có thể đi đôi cùng nhau và cùng hợp với các ngày đẹp làm nhà tháng 2 năm 2018.

 

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2018, ngày đẹp làm nhà tháng 2 năm 2018,  xem ngày làm nhà tháng 2 năm 2018 hay xem ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2018 để mang lại những điều may mắn cho cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp và tiền tài của bạn. Chúc các bạn thành công.


 

XEM THÊM:
 

Năm 2018 này được dự tính là một năm biến động  đầy bất ngờ đối với tuổi của bạn, nhất là đường công danh - tài vận và gia đạo.

Để xem chi tiết về sao hạn, biến động tốt xấu có thể xảy ra trong 2018 này, xin mời click vào:

 


 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880