MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
 • Ngày sinh:
 • Giờ sinh:
 • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem ngày tốt mua xe tháng 1 năm 2018 đem lại thành công

 

Xem ngày tốt mua xe tháng 1 năm 2018 dựa vào các yếu tố nào và bao gồm các ngày nào? Việc coi ngày đẹp mua xe tháng 1 sẽ hỗ trợ mọi người di chuyển an toàn, thuận lợi trên đường và gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Cùng sim phong thủy chọn ngày tốt trong tháng 1 để mua xe qua bài viết dưới đây.

 

>>>>>>      tử vi 2018 của 12 con giáp - Tra vận hạn trong năm 2018 chi tiết nhất      <<<<<<<

 

1. Xem ngày mua xe tháng 1 năm 2018 theo tuổi qua các yếu tố nào?

 

Không nhất thiết cần dựa vào nhiều yếu tố như khi tiến hành nhập trạch, khởi công xây dựng nhà, hay xây nhà, việc mua xe mới có thể dựa vào một vài yếu tố sau để thực hiện lựa chọn ngày giờ tốt đi chọn xe:

 

 

 • Lựa chọn ngày giờ tốt lành, tránh ngày xấu khi xem ngày mua xe tháng 1/2018

- Lựa chọn ngày hoàng đạo, có nhiều sao , thích hợp với việc mua bán như sao Hỷ Thần, Đại An, Tốc Hỷ...

- Coi ngày giờ hoàng đạo, giờ bắt đầu xuất hành đi mua xe, có sao hợp với tuổi.

- Tránh ngày thuộc nhóm Tứ hành xung đối với tuổi của người đi mua xe.

- Tránh những ngày Tam Nương, Nguyệt Kị, Sát Chủ... Là một vài ngày ngày Bách kỵ - trăm sự đều kị sẽ đem lại tai ương, xui xẻo cho gia chủ.

 

 • Chọn màu xe hợp tuổi gia chủ đem lại sự may mắn và thành công

Ngoài việc chọn ngày giờ tốt mua xe, mọi người còn phải lưu ý, việc lựa chọn màu xe phù hợp đối với tuổi sẽ khiến chiếc xe của bạn ít hư hỏng và người chủ sẽ cảm thấy tốt đẹp, an toàn hơn khi tham gia giao thông. 1 Chiếc xe màu xanh biển hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, và Kim – màu trắng hay xám – thì thích hợp hơn, và an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi. Mặt khác nếu như người lái xe nào dễ bị mất tập trung và là người tuổi Hợi mạng Thủy thì nên chọn lựa màu xe thuộc hành Mộc (màu xanh lá). Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người này. Tuy vậy, việc chọn lựa màu sắc hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của gia chủ.

 

⇒ Chọn tuổi hợp kích tài lộc, kinh doanh phát đạt chi tiết tại  xem tuổi hợp làm ăn năm 2018

 

2. Mua xe ngày nào tốt trong tháng 1, đem lại nhiều tốt đẹp và thành công cho gia chủ?

 

Tháng 1 ngày có 8 ngày tốt để mua xe, đem lại nhiều thành công và may mắn, thuận lợi hơn cho gia chủ bao gồm:ngày 2, 4, 8, 14, 18, 22, 28 và cuối cùng là ngày 31 tháng 1. Vậy để phân tích xem nên mua xe vào ngày nào trong tháng 11, mời quý bạn xem chi tiết dưới đây:

 • Thứ ba, ngày 2/1/2018 là ngày 16/11/2017 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tí, Sửu, Ngọ, Mão, Thân, Dậu

 • Thứ năm, ngày 4/1/2018 là ngày 18/11/2017 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất

 • Thứ hai, ngày 8/1/2018 là ngày 22/11/2017 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tí, Sửu, Ngọ, Mão, Thân, Dậu

 • Chủ nhật, ngày 14/1/2018 là ngày 28/11/2017 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tí, Sửu, Ngọ, Mão, Thân, Dậu

 • Thứ năm, ngày 18/1/2018 là ngày 2/12/2017 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi

 • Thứ hai, ngày 22/1/2018 là ngày 6/12/2017 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất

 • Chủ nhật, ngày 28/1/2018 là ngày 12/12/2017 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất

 • Thứ tư, ngày 31/1/2018 là ngày 15/12/2017 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi

 

Như vậy, khi xem ngày tốt mua xe tháng 1 năm 2018 thì có 8 ngày như trên. Chọn lựa mua xe vào các ngày này trong tháng 1 sẽ đem tới tốt đẹp và ốt đẹp cho bạn, an toàn hơn khi di chuyển trên đường. Mong rằng bài viết mang tới nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn.

 

Xem thêm:

- Số điện thoại của bạn đang sử dụng có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn không, xem chi tiết tại xem boi so dien thoai di dong

- Xem 4 số cuối số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì chi tiết tại boi so dien thoai 4 so cuoi

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880