MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
 • Ngày sinh:
 • Giờ sinh:
 • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2018 đem lại thuận lợi

 

Xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2018 dựa vào những yếu tố nào và bao gồm những ngày nào? Việc coi ngày đẹp mua xe tháng 7 sẽ giúp bạn di chuyển an toàn, thuận lợi trên đường và gặp nhiều tốt đẹp trong công việc. Cùng sim phong thủy chọn ngày tốt trong tháng 7 để mua xe qua bài viết dưới đây.

 

1. Chọn ngày mua xe tháng 7 năm 2018 theo tuổi dựa trên những yếu tố nào?

Không nhất thiết nên dựa vào nhiều yếu tố như khi thực hiện nhập trạch, khởi công xây dựng nhà, hay xây nhà, việc mua xe mới có thể dựa vào các yếu tố sau để thực hiện xem ngày giờ đại cát đi chọn xe:

 

 • Coi ngày giờ tốt lành, tránh ngày xấu khi xem ngày mua xe tháng 7/2018

- Chọn ngày hoàng đạo, có nhiều sao tốt, thích hợp với việc mua bán như sao Hỷ Thần, Đại An, Tốc Hỷ...

- Coi ngày giờ hoàng đạo, giờ bắt đầu xuất hành đi mua xe, có sao hợp với tuổi.

- Tránh ngày thuộc nhóm Tứ hành xung với tuổi của người đi mua xe.

- Tránh những ngày Tam Nương, Nguyệt Kị, Sát Chủ... Là tổng hợp ngày ngày Bách kỵ - trăm sự đều kị sẽ đem lại tai ương, xui xẻo cho gia chủ.

 

 • Chọn màu xe hợp tuổi gia chủ đem lại sự may mắn và thành công

Ngoài việc chọn ngày giờ tốt mua xe, bạn còn nên lưu ý, việc lựa chọn màu xe phù hợp đối với tuổi sẽ khiến chiếc xe xe máy của bạn ít hư hỏng và người chủ sẽ cảm thấy tốt đẹp, an toàn hơn khi tham gia giao thông. Một chiếc xe màu xanh biển hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, và Kim – màu trắng hay xám – thì thích hợp hơn, và an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi. Bên cạnh đó nếu người lái xe nào dễ bị mất tập trung và là người tuổi Hợi mệnh Thủy thì nên chọn màu xe thuộc hành Mộc (màu xanh lá). Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng giúp những người này. Tuy vậy, việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe.


 

⇒ Xem phong thủy cho người Việt, tư vấn lĩnh vực phong thủy nhà cửa, đất cát,tướng số, tâm linh, bói toán, xem tuổi xem ngày tốt xấu, tra số mệnh chi tiết tại thuật phong thủy

 

2. Mua xe ngày nào tốt trong tháng 7, đem lại nhiều tốt đẹp và thành công cho gia chủ?

Tháng 7 ngày có 8 ngày đại cát để mua xe, đem lại nhiều thành công và may mắn, thuận lợi hơn cho gia chủ bao gồm: ngày 1, 2, 7, 13, 14, 23, 24 và cuối cùng là ngày 28 tháng 7. Vậy để phân tích xem nên mua xe ngày nào trong tháng 7, mời bạn xem chi tiết dưới đây:

 • Chủ nhật, ngày 1/7/2018 là ngày 18/5/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày:  Giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

 • Thứ tư, ngày 4/7/2018 là ngày 21/5/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày:  Giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

 • Thứ ba, ngày 10/7/2018 là ngày 27/5/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: Giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

 • Thứ tư, ngày 18/7/2018 là ngày 6/6/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày:  giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

 • Thứ bảy, ngày 21/7/2018 là ngày 9/6/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất.

 • Thứ ba, ngày 24/7/2018 là ngày 12/6/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày:  giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

 • Thứ hai, ngày 30/7/2018 là ngày 18/6/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

 

Như vậy, khi xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2018 thì có 8 ngày như trên. Lựa chọn mua xe vào những ngày này trong tháng 7 sẽ đem tới thuận lợi và ốt đẹp cho mọi người, an toàn hơn khi di chuyển trên đường. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho bạn.

Xem thêm:

- Số điện thoại của bạn đang sử dụng có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn không, xem chi tiết tại Xem bói số điện thoại

- Xem số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp phong thủy không tại xem phong thủy số điện thoại

- xem bói số điện thoại tốt xấu để xem số điện thoại bạn đang dùng hay chuẩn bị mua đem lại may mắn, tốt lành hay xui xẻo cho bạn.

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880