MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
 • Ngày sinh:
 • Giờ sinh:
 • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem ngày tốt mua xe tháng 8 năm 2018 kích tài lộc

 

Xem ngày tốt mua xe tháng 8 năm 2018 dựa vào các yếu tố nào và bao gồm những ngày nào? Việc xem ngày đẹp mua xe tháng 8 sẽ giúp bạn di chuyển an toàn, may mắn trên đường và gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Cùng Sim Phong Thủy chọn ngày tốt trong tháng 8 để mua xe dựa trên bài viết dưới đây.

 

 

1. Lựa chọn ngày mua xe tháng 8 năm 2018 theo tuổi theo những yếu tố nào?

 

Không nhất thiết cần dựa vào nhiều yếu tố như khi thực hiện nhập trạch, làm nhà, hay xây nhà, việc mua xe mới có thể dựa vào các yếu tố sau để tiến hành chọn ngày giờ đại cát đi mua xe:

 

 • Lựa chọn ngày giờ đại cát, tránh ngày xấu khi xem ngày mua xe tháng 8/2018

- Chọn ngày hoàng đạo, có nhiều sao đại cát, thích hợp với việc mua bán như sao Hỷ Thần, Đại An, Tốc Hỷ...

- Coi ngày giờ hoàng đạo, giờ bắt đầu xuất hành đi mua xe, có sao hợp đối với tuổi.

- Tránh ngày thuộc nhóm Tứ hành xung đối với tuổi của người đi mua xe.

- Tránh những ngày Tam Nương, Nguyệt Kị, Sát Chủ... Là các ngày ngày Bách kỵ - trăm sự đều kị sẽ đem lại tai ương, xui xẻo cho gia chủ.

 • Lựa chọn màu xe hợp tuổi gia chủ đem lại sự tốt đẹp và thành công

Ngoài việc chọn ngày giờ tốt mua xe, quý bạn còn phải lưu ý, việc chọn màu xe phù hợp đối với tuổi sẽ khiến chiếc xe của bạn gặp ít trục trặc hơn và người chủ sẽ cảm thấy tốt đẹp, an toàn hơn khi tham gia giao thông. 1 Chiếc xe màu xanh biển hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, và Kim – màu trắng hay xám – thì thích hợp hơn, và an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi. Bên cạnh đó nếu như người lái xe nào dễ bị mất tập trung và là người tuổi Hợi mệnh Thủy thì nên chọn lựa màu xe thuộc hành Mộc (màu xanh lá). Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng giúp những người này. Tuy vậy, việc chọn màu sắc hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe.

 

2. Mua xe ngày nào tốt trong tháng 8, đem lại nhiều tốt đẹp và thành công cho gia chủ?

Tháng 8 ngày có 8 ngày tốt lành để mua xe, đem lại nhiều thành công và tốt đẹp, thuận lợi hơn cho gia chủ bao gồm: ngày 1, 2, 7, 13, 14, 23, 24 và cuối cùng là ngày 28 tháng 8. Vậy để phân tích xem nên mua xe ngày nào trong tháng 8, mời quý bạn xem chính xác dưới đây:

Như vậy, khi xem ngày tốt mua xe tháng 8 năm 2018 thì có 8 ngày như trên. Chọn mua xe vào những ngày này trong tháng 8 sẽ đem tới tốt đẹp và ốt đẹp cho quý bạn, an toàn hơn khi di chuyển trên đường. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn.

 • Thứ năm, ngày 2/8/2018 là ngày 21/6/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất.

 • Chủ nhật, ngày 5/8/2018 là ngày 24/6/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

 • Thứ tư, ngày 8/8/2018 là ngày 27/6/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

 • Chủ nhật, ngày 12/8/2018 là ngày 2/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu.

 • Thứ năm, ngày 16/8/2018 là ngày 6/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

 • Chủ nhật, ngày 19/8/2018 là ngày 9/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

 • Thứ tư, ngày 22/8/2018 là ngày 12/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi.

 • Thứ ba, ngày 28/8/2018 là ngày 18/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi.

 • Thứ sáu, ngày 31/8/2018 là ngày 21/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

Xem thêm:

- Số điện thoại của bạn đang sử dụng hay chuẩn bị mua có hợp phong thủy hay không, xem chi tiết tại xem phong thủy số điện thoại

- Xem 4 số cuối số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì chi tiết tại boi so dien thoai 4 so cuoi

- Xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì? để xem số điện thoại bạn đang sử dụng mang đến may mắn, tốt lành hay xui xẻo cho bạn.

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880