MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
 • Ngày sinh:
 • Giờ sinh:
 • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2018 đem lại thành công

 

Xem ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2018 dựa vào các yếu tố nào và bao gồm các ngày nào? Việc coi ngày đẹp mua xe tháng 9 sẽ hỗ trợ bạn di chuyển an toàn, may mắn trên đường và gặp nhiều may mắn trong công việc. Cùng Sim Phong Thủy chọn ngày tốt trong tháng 9 để mua xe dựa trên bài viết dưới đây.

 

 

1. Coi ngày mua xe tháng 9 năm 2018 theo tuổi qua những yếu tố nào?

Không nhất thiết cần phải dựa vào nhiều yếu tố như khi thực hiện nhập trạch, làm nhà, hay xây nhà, việc mua xe mới có thể dựa vào một số yếu tố sau để thực hiện chọn ngày giờ tốt lành đi chọn xe:

 • xem ngày giờ tốt, tránh ngày xấu khi xem ngày mua xe tháng 9/2018

- Lựa chọn ngày hoàng đạo, có nhiều sao tốt, thích hợp với việc mua bán như sao Hỷ Thần, Đại An, Tốc Hỷ...

- Xem ngày giờ hoàng đạo, giờ bắt đầu xuất hành đi mua xe, có sao hợp với tuổi.

- Tránh ngày thuộc nhóm Tứ hành xung đối với tuổi của người đi mua xe.

- Tránh tổng hợp ngày Tam Nương, Nguyệt Kị, Sát Chủ... Là những ngày ngày Bách kỵ - trăm sự đều kị sẽ đem lại tai ương, xui xẻo cho gia chủ.

 • Chọn lựa màu xe hợp tuổi gia chủ đem lại sự thuận lợi và thành công

Ngoài việc chọn ngày giờ tốt mua xe, bạn còn nên lưu ý, việc lựa chọn màu xe phù hợp đối với tuổi sẽ khiến chiếc xe ô tô của bạn ít gặp trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi tham gia giao thông. 1 Chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, và Kim – màu trắng hay xám – thì thích hợp hơn, và an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi. Ngoài ra nếu người lái xe nào dễ bị mất tập trung và là người tuổi Hợi mạng Thủy thì nên lựa chọn màu xe thuộc hành Mộc (màu xanh lá). Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người này. Tuy vậy, việc chọn lựa màu sắc hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của gia chủ.

 

2. Mua xe ngày nào tốt trong tháng 9, đem lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ?

Tháng 9 ngày có 8 ngày tốt lành để mua xe, đem lại nhiều thành công và tốt đẹp, thuận lợi hơn cho chủ x. Vậy để phân tích xem nên mua xe ngày nào trong tháng 9, mời bạn xem chính xác dưới đây:

 • Thứ hai, ngày 3/9/2018 là ngày 24/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi.

 • Thứ tư, ngày 5/9/2018 là ngày 26/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

 • Chủ nhật, ngày 9/9/2018 là ngày 30/7/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi.

 • Thứ sáu, ngày 14/9/2018 là ngày 5/8/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

 • Thứ hai, ngày 17/9/2018 là ngày 8/8/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu.

 • Thứ năm, ngày 20/9/2018 là ngày 11/8/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

 • Chủ nhật, ngày 23/9/2018 là ngày 14/8/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

 • Thứ tư, ngày 26/9/2018 là ngày 17/8/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

 • Thứ bảy, ngày 29/9/2018 là ngày 20/8/2018 âm lịch

Giờ tốt mua xe trong ngày: giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

 

Như vậy, khi xem ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2018 thì có 8 ngày như trên. Lựa chọn mua xe vào các ngày này trong tháng 9 sẽ đem đến tốt đẹp cho bạn, an toàn hơn khi di chuyển trên đường. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho mọi người.


 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880