MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Bí quyết xem bói sim hợp mệnh có thể bạn chưa biết

Khi nhu cầu liên lạc của con người không ngừng tăng nhanh thì việc chọn cho mình một dãy sim hợp mệnh tài vận, may mắn trở thành một điều không thể thiếu. Vậy sim bạn đang dùng có hợp mệnh hay không? Hãy cùng chúng tôi thực hiện các thao tác xem bói sim hợp mệnh cực dễ trong bài viết này nhé!

 

Xem bói sim hợp mệnh trở thành xu hướng

Nếu như trước kia chỉ những người quan tâm đến lĩnh vực phong thủy mới nghiên cứu về sim phong thủy thì ngày nay bất kỳ ai có nhu cầu mua sim tài vận, vượng khí đều không thể không xem bói sim hợp mệnh.

 

 

Bói sim hợp mệnh giúp người dùng có thể có được những thông tin về những yếu tố phong thủy của sim, từ đó phân tích, đánh giá dãy sim đó có hợp với chủ nhân hay không. Đối với những dãy sim hợp mệnh người dùng tiếp tục sử dụng, còn nếu xem bói sim hợp mệnh cho kết quả dãy sim không hợp mệnh, thậm chí khắc mệnh thì cần thiết thay thế dãy sim khác càng sớm càng tốt.

 

Bí quyết xem bói sim hợp mệnh có thể bạn chưa biết

Bạn sẽ hoàn toàn gạt bỏ được những băn khoăn như sim đang sử dụng có hợp mệnh với mình hay không, cách nào coi bói sim hợp mệnh,... trong khi bạn không có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực sim hợp mệnh, sim hợp tuổi. Bạn không cần phải quá lo lắng, hãy thực hiện theo những thao tác chúng tôi gợi ý sau:

  • Bước 1: Xác định mệnh của mình chuẩn xác: Trong ngũ hành mệnh có mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Mỗi người sinh ra sẽ thuộc một mệnh nhất định trong năm mệnh đó. Bạn cần xác định chuẩn xác hành mệnh của mình trước khi tiến hành bất kỳ thao tác xem bói sim hợp mệnh nào.
  • Bước 2: Sử dụng hỗ trợ của công cụ xem bói sim hợp mệnh. Bạn nhập thông tin về giờ sinh, ngày tháng năm sinh của bạn (theo dương lịch), giới tính và dãy số điện thoại bạn đang cần xem bói rồi nhấp xem bói sim. Công cụ sẽ tiến hành phân tích hành mệnh của bạn, hành mệnh của dãy sim xem: yếu tố tương sinh có nhiều hơn tương khắc hay không, hành mệnh của sim tương sinh hay tương khắc với mệnh của bạn cùng các yếu tố quẻ khí, tứ trụ, lục thập bát quái,...
  • Bước 3: Tham khảo kết luận và đánh giá điểm của dãy sim bạn đang muốn xem bói. Sim được đánh giá hợp mệnh của bạn khi điểm đạt từ 7 trở lên. Nếu dãy sim của bạn được chấm điểm phong thủy từ 9 điểm trở lên thì rất tốt, dãy sim hợp mệnh này hoàn toàn có thể đem đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn hoàn toàn có thể chấm điểm đánh giá dãy sim liệu có hợp với mệnh của bạn. Xem bói sim hợp mệnh quá đơn giản phải không bạn! Vậy còn lý do gì bạn không tham khảo và thực hiện những thao tác sim gợi ý như trên. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi xem bói sim hợp mệnh hãy liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên sim phong thủy sẽ hỗ trợ tư vấn dãy sim hợp mệnh Kim, sim hợp mệnh Thủy, mệnh Thổ, mệnh Hỏa, mệnh Mộc ở cả nam và nữ cho bạn.

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880