MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Biết được hung - cát nhờ bói số điện thoại 4 số cuối

Bói số điện thoại 4 số cuối là cách xem bói sim đơn giản và dễ dàng nhất. Khi biết cách xem bói số điện thoại 4 số cuối bạn sẽ không khó khăn để chọn được dãy sim tương hợp, đại cát và may mắn bấy lâu tìm kiếm.

 

Bói sim 4 số cuối có gì đặc biệt?

Theo Kinh dịch thì 4 số cuối trong dãy sim điện thoại sẽ tạo nên một tổ hợp ý nghĩa bao quát cho toàn bộ dãy sim. Do vậy trong nhiều trường hợp để chọn sim nhanh chóng, chuẩn xác nhất bạn có thể xem bói số điện thoại 4 số cuối, bộ 4 con số cuối này sẽ giúp bạn có những nhận định và đánh giá cơ bản về toàn bộ dãy sim đó.

 

Bạn có biết rằng mỗi con số tồn tại đều chứa đựng những nguồn năng lượng khác nhau, một vài con số cùng quy luật hợp với ngũ hành bản mệnh của chủ nhân sẽ hỗ trợ chủ nhân, xuất hiện nguồn năng lượng mạnh thúc đẩy những mong muốn của chủ nhân nhanh chóng đạt kết quả ưng ý. Hội tụ những yếu tố phong thủy sim là 4 con số cuối sim. Vì thế nếu bạn đang mong muốn thành công công việc, thuận lợi trong kinh doanh thì cần thiết xem bói sim 4 số cuối ngay hôm nay.

 

Hướng dẫn xem bói số điện thoại 4 số cuối nhanh nhất

Con số đều có nghĩa, bạn có thể lựa chọn hình thức xem bói sim 4 số cuối theo những cách khác nhau. Các cách cơ bản đều đưa ra kết quả tương đối giống nhau. Tham khảo những cách bói sim 4 số cuối sau:

- Cách bói số điện thoại 4 số cuối thông qua ý nghĩa con số, cặp số hoặc cả 4 số cuối: Bạn có thể hiểu nghĩa của từng con số, cặp số kết hợp thành ý nghĩa có 4 số cuối như số 1 có nghĩa là đạt mọi sự thành côn, số 3 nghĩa là vạn sự thật lợi, số 13 vận cát trời cho, số 27 là giữ được thành công, số 47 là quý nhân phù trợ,... Bộ số 1486 có nghĩa là một năm thì 4 mùa lộc phát, con số 2204 có nghĩa là mãi mãi không bao giờ chết, đuôi số 5555 là sinh mãi đường làm ăn, số 0578 ý nghĩa là không năm nào thất bát, đuôi sim 5239 mang ý nghĩa tiền tài, số 9279 có ý nghĩa tiền tài và tài lớn, bộ số 4648 là tứ lộc tứ phát, 2879 có nghĩa là mãi phát tài, 1668 nghĩa là càng ngày càng phát,... Còn rất nhiều bộ đuôi 4 số cuối mang ý nghĩa tốt lành và cũng không ít bộ 4 số cuối mang ý nghĩa không tốt bạn cần tránh. Ví dụ như bộ 4 số cuối bạn nên tránh là 6578 (nghĩa là sau năm thất bát), đuôi số 7308 (ý nghĩa thất tài không phát),...

- Tính điểm 4 số cuối cũng là cách bói số điện thoại 4 số cuối chuẩn xác. Bên cạnh xem xét ý nghĩa 4 số cuối đánh giá ý nghĩa của dãy sim thì bạn có thể sử dụng công thức tính điểm 4 số cuối. Đây là cách xem bói sim 4 số cuối dễ dàng và khá hiệu quả. Để thực hiện được cách tính bạn cần nắm được quy tắc. Đầu tiên bạn lấy 4 số cuối trong đuôi số điện thoại chia cho 80. Sau đó bạn thực hiện trừ con số đứng trước dấu phẩy. Ví dụ dãy sim có 4 số cuối 4648 mang tứ lộc tứ phát rất tốt, bạn chia cho 80 ra 58,1, bạn trừ cho 58 bằng 0,1, nhân tiếp với 80 được kết quả 8. So kết quả bằng 8 với bảng quy tắc ý nghĩa kết quả 4 số cuối bạn sẽ có được ý nghĩa phất đấu có ngày thành công cũng mang ý nghĩa đại cát rất tốt. Tương tự cách tính này bạn có thể tính và chấm điểm phong thủy sim.

 

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880