MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi mệnh đón tài lộc vận may

Sở hữu sim phong thủy hiện nay trở thành một trong những nhu cầu khá phổ biến. Bởi nhiều người hiểu được những ảnh hưởng tốt - xấu của dãy sim đối với cuộc sống chủ nhân. Vậy bạn đã biết cách tính sim phong thủy như thế đơn giản, nhanh chóng và chuẩn xác nhất chưa?

 

Tại sao sim phong thủy chưa bao giờ hết hot?

Trong cuộc sống hiện đại thì điện thoại di động trở thành một trong những thứ không thể thiếu. Và kết nối liên lạc của điện thoại là nhờ sim. Sim điện thoại đại diện cho chủ nhân. Nếu sở hữu sim phong thủy đẹp thì sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt lành và ngược lại.

 

 

Bạn có biết rằng mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều chứa tinh hoa giáp với ngũ hành riêng biệt. Khi kết cặp hay kết các con số thành dãy sim thì dãy số điện thoại đó chứa nguồn năng lượng ngũ hành cũng như bát quái riêng biệt. Đó có thể là điềm hung, cũng có thể là điềm cát mang đến ý nghĩa tương sinh, bổ trợ hoặc tương khắc, hạn chế những may mắn và vượng khí đến với cuộc sống của người sở hữu dãy số. Chính những ý nghĩa này, khi sở hữu sim phong thủy người dùng dễ dàng cảm nhận được những tác động của dãy sim đến với cuộc sống và công việc. Có thể thuận lợi, thăng tiến, thành công cũng có thể ngược lại xui xẻo, gặp nhiều khó khăn. Hiểu được tác động của sim phong thủy tới cuộc sống, con người hiện đại không ngừng lựa chọn sử dụng sim phong thủy tương hợp, đại cát với mong muốn thành công, may mắn và thịnh vượng.

 

Cách tính sim theo phong thủy như thế nào?

Sở hữu sim số điện thoại theo phong thủy là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết được cách tính sim phong thủy tương trợ với mình. Phân tích theo nguyên tắc số học phương Đông, chuyên gia nhận định vạn vật tồn tại xung quanh con người chi phối bởi mối quan hệ âm dương, tạo nên những tương hỗ năng lượng lý tính cho vạn vật. Con số cũng vật, quy luật âm dương ức chế, đồng thời kích thích vạn vật phát triển và sim phong thủy cũng vậy.

Hơn nữa, con số thường không đứng riêng rẽ và trong dãy sim thì con số kết hợp thành những ý nghĩa tốt - xấu, may mắn - xui xẻo nhất định. Dù thực hiện cách tính số điện thoại phong thủy nào thì đều cần quan tâm đến ý nghĩa bao hàm của dãy sim. Tổng hợp cách tính số phong thủy gồm những cách nào?

- Cách tính số sim phong thủy theo 4 số cuối dãy sim

- Cách tính phong thủy số điện thoại theo hành mệnh, theo tuổi

- Cách tính số điện thoại theo phong thủy dựa vào ngày tháng năm sinh

Để tiết kiệm tối đa thời gian chọn sim, bạn có thể không cần thực hiện cách tính phong thủy cho sim mà tham khảo những ý kiến của chuyên gia. Những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn chọn sim đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Bạn sẽ có cơ hội chọn sim phong thủy may mắn, tài lộc và mức giá vô cùng hợp lý.

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880