MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Gợi ý các thao tác bói sim chính xác nhất trong tic tak

Sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi có khả năng mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng. Bằng những chia sẻ bói số điện thoại chuẩn xác nhất trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn được dãy sim hợp tuổi may mắn, thịnh vượng và đại cát trong thời gian ngắn nhất.

 

Ý nghĩa sử dụng sim phong thủy tương hợp

Tại sao cần phải bói sim chính xác? Sim phong thủy chiếm một phần lớn trong nhu cầu sử dụng sim điện thoại hiện nay. Sim điện thoại gắn liền với nhu cầu liên lạc của con người, giúp con người phát triển các mối quan hệ và thúc đẩy sự phát triển trong kinh doanh, buôn bán. Hơn nữa, sim phong thủy tương hợp còn thể hiện cá tính của người dùng, đem lại nhiều may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp cho cuộc sống của người dùng.

 

 

Bói sim điện thoại chuẩn xác sẽ giúp bạn đánh giá đúng nhất những điểm tương hợp và tương khắc của dãy sim đối với bản mệnh của chủ nhân. Thông thường để xem bói sim chính xác cần am hiểu về ngủ hành bản mệnh, ý nghĩa con số, nguyên tắc phong thủy sim, mỗi quan hệ tương tác của con số trong sim đối với chủ nhân,... Nếu bạn không có nhiều thời gian nghiên cứu phong thủy sim, không có nhiều am hiểu về lĩnh vực sim, ý nghĩa con số thì bạn cần thiết tham vấn chuyên gia hoặc sử dụng sự hỗ trợ của công cụ xem bói sim.

 

Hướng dẫn cách xem bói sim điện thoại chính xác nhất

Theo những đánh giá sim thông thường thì người dùng cho rằng những dãy sim có hình thức đẹp như sim thần tài nhỏ đuôi sim 39, sim thần tài lớn với đuôi sim 79, sim lộc phát đuôi 6886, sim tứ quý dạng aaaa, sim tam hoa aaa,... những dạng sim này có ý nghĩa đẹp những chưa chắc đã chứa những yếu tố phong thủy tương hợp với chủ nhân nhất. Chính vì thế bên cạnh chọn sim có hình thức đẹp bạn cần bói sim chính xác xem có đảm bảo dãy sim vừa ấn tượng vừa gắn kết với chủ nhân.

Các chuyên gia sim phong thủy cho rằng lựa chọn sim phong thủy theo kinh dịch. Trong kinh dịch áp dụng xem bói số điện thoại dựa theo tuổi người người dùng theo quy luật phát triển và tồn tại của vạn vật. Dựa vào sự tương tác của ý nghĩa con số, bạn có thể dễ dàng biết được hàm ý bên trong con số ẩn chứa những điều tốt đẹp hay điều xấu, may mắn hay vận hạn,... của dãy sim mang đến cho cuộc sống của bạn.

Trên thực tế rất ít người có am hiểu trong lĩnh vực sim phong thủy, để bói sim chính xác không phải là điều đơn giản. Hiểu được điều này các chuyên gia sim phong thủy tại trung tâm simphongthuy.net đã nghiên cứu và cung cấp công cụ xem bói sim hiện đại, thông minh và tiện dụng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo ngại bói số điện thoại chính xác nhất như thế nào vì công cụ xem bói sim của trung tâm sẽ giúp bạn hoàn toàn việc này. Công việc của bạn đơn giản chỉ nhập những thông tin theo yêu cầu của công cụ, sau đó công cụ sẽ thực hiện chấm điểm và bói sim chính xác nhất cho bạn.

 

 

 

 

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880