MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Làm sao để xem bói số điện thoại tốt xấu?

Mỗi con số ẩn chứa ý nghĩa nhất định, khi song hành với người mệnh này thì dãy sim mang ý nghĩa tốt đẹp và tương trợ cho chủ nhân. Nhưng cũng không ít trường hợp cùng dãy sim đó người sở hữu khác lại gặp xui xẻo. Điều này xảy ra bởi số điện thoại tốt xấu tùy thuộc vào phù hợp với ngũ hành bản mệnh của thân chủ. Cùng tham khảo ngay cách xem bói số điện thoại tốt xấu trong bài viết này nhé!

 

Lý giải tại sao cần xem bói số điện thoại tốt xấu

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần xem bói số điện thoại tốt xấu. Dù đó là dãy sim bạn đang dùng hay đang chuẩn bị chọn mua. Vậy tại sao cần xem bói số điện thoại tốt hay xấu? Số điện thoại gắn liền với cuộc sống và công việc của con người, đem đến những tác động như:

- Luôn đồng hành trong mọi cuộc giao lưu, hay liên lạc, số điện thoại không bao giờ cũ, lỗi thời mà vẫn còn nguyên giá trị dù ẩn chứa ý nghĩa tốt hay ý nghĩa xấu đối với chủ nhân. Hơn nữa, sim điện thoại rất ít được thay đổi và cũng không nên thay đổi. Đối với nhiều người việc gắn kết liên lạc không phải điều dễ dàng, thay đổi số điện thoại sẽ làm mất đi mối quan hệ. Số điện thoại luôn ẩn chứa những dấu ấn cá nhân của người dùng, số điện thoại đẹp sẽ dễ gây ấn tượng tốt hơn.

 

 

- Bản thân mỗi người sẽ luôn có ngày tháng năm sinh của riêng mình, điều này sẽ tương ứng với mệnh xác định. Khi số điện thoại gắn với thời gian sinh của người dùng sẽ mang đến nguồn năng lượng kích hoạt những điều tốt đẹp, may mắn cho người dùng. Và xem bói số điện thoại tốt xấu sẽ giúp bạn biết được điều này.

 

Xem bói số điện thoại tốt hay xấu bằng cách nào?

Để xem bói số điện thoại tốt hay xấu không phải là điều đơn giản, đòi hỏi người xem bói số điện thoại cần có những am hiểu về ngũ hành, phong thủy sim. Trong cuộc sống hiện đại, rất nhiều người dùng hiểu được ý nghĩa của sim điện thoại tới chính công việc và cuộc sống, họ muốn xem bói số điện thoại tốt xấu nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này.

Thông thường bạn sẽ cần phải nhờ đến tư vấn của chuyên gia để được phân tích, lý giải và đánh giá từng yếu tố phong thủy trong dãy sim và những tác động của dãy sim tốt hay xấu đến hành mệnh ngũ hành của người dùng. Tuy nhiên, nhằm mục đích tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng, các trung tâm đã đưa ra những giải pháp phân tích xem bói số điện thoại tốt xấu. Trong đó, sử dụng công cụ xem bói sim điện thoại được đánh giá tiện lợi hàng đầu.

Công cụ xem bói sim của những trung tâm bán sim phong thủy uy tín sẽ tích hợp những tính năng phân tích phong thủy sim, ngũ hành bản mệnh, tứ trụ của chủ nhân và những tác động của phong thủy sim đến cuộc sống của chủ nhân. Dựa vào những thông tin phân tích này bạn sẽ có được kết luận xem bói số điện thoại tốt hay xấu đơn giản và chuẩn xác. Bên cạnh khả năng xem bói sim tốt xấu bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng bói số điện thoại của 2 người. Bạn có thể tham khảo thêm tính năng của ứng dụng bằng cách gọi cho chuyên viên tư vấn sim phong thủy của chúng tôi.

 

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880