MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Những điều cần biết về xem bói sim điện thoại phong thủy

Bói sim điện thoại phong thủy là gì? Tại sao cần xem bói phong thủy số điện thoại? Tất tần tật những điều cần biết về xem bói sim điện thoại phong thủy sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Hãy tham khảo ngay để có được những thông tin bói số điện thoại phong thủy cần biết.

 

Ý nghĩa của bói sim điện thoại theo phong thủy

Điện thoại gắn liền với cuộc sống của con người, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Điện thoại cũng như một chiếc máy phát sóng điện từ để mỗi cuộc gọi thông qua điện thoại sẽ giúp sóng điện từ kích hoạt được nguồn năng lượng ẩn bên trong từng con số trong dãy sim của chiếc điện thoại đó.

 

 

Theo các chuyên gia phong thủy, cuộc sống con người tồn tại nguồn năng lượng vô hình và phải nắm bắt, chuyển hóa nguồn năng lượng đó tác động tích cực cho cuộc sống. Thông qua xem bói số điện thoại theo phong thủy bạn sẽ biết được sim điện thoại đó thuộc mệnh gì, phong thủy sim, dãy sim đó có hợp với bạn không… Chính vì thế, xem bói sim điện thoại theo phong thủy chính là cách bạn đánh giá, nhận biết những tác động của con số sim để lựa chọn một dãy sim đại cát, thịnh vượng dễ dàng và chuẩn xác nhất mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi muốn chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.

 

Có những cách xem bói phong thủy sim điện thoại nào?

Nếu bạn có nhiều am hiểu trong lĩnh vực phong thủy sim thì xem bói sim số điện thoại phong thủy đơn giản chỉ cần quan tâm đến ngũ hành thân chủ, tính âm dương, bát quái, tứ trụ,... của sim và thân chủ có tương hợp hay không. Còn nếu bạn không biết bói số điện thoại theo phong thủy thì có thể sử dụng công cụ lọc sim của website sim phong thủy uy tín.

Khi truy cập website bạn sẽ được cung cấp công cụ lọc sim, chỉ cần nhập thông tin số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính của bạn rồi nhấp xem phong thủy sim. Ngay lập tức, công cụ sẽ phân tích yếu tố dãy sim âm dương tương phối không, ngũ hành bản mệnh thân chủ, ngũ hành sim, tứ trụ thân chủ vượng gì, khuyết gì để đánh giá ngũ hành sim có hợp hay khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái sim và dựa vào quan niệm dân gian để chấm điểm sim và kết luận dãy sim có hợp với bạn hay không.

Đối với những dãy sim sau khi xem bói số điện thoại hợp phong thủy có điểm khoảng 5 - 7 điểm thì dãy sim đạt điểm ở mức độ trung bình, vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Dãy sim có điểm phong thủy dưới 5 thì bạn cần cân nhắc, bởi dãy sim chứa yếu tố tương khắc với ngũ hành bản mệnh của bạn nhiều hơn tương sinh, tạo ra nhiều điều không tốt cho cuộc sống của bạn. Dãy sim từ 8 điểm trở lên thì xin chúc mừng bạn, kết quả xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy rất tốt, dãy sim chứa nhiều điềm cát, có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp, đại cát đại lợi cho sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn.

Bạn đang băn khoăn dãy sim sở hữu có điểm phong thủy thấp? Để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho sim cho khách hàng, bên cạnh cung cấp công cụ xem bói sim điện thoại phong thủy, chúng tôi còn tham vấn chuyên gia để tổng hợp và lọc ra những danh sách sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh cho nhiều đối tượng khách hàng. Bạn đơn giản chỉ cần truy cập simphongthuy.net, nhập những thông tin tìm sim theo yêu cầu, trong khoảng vài giây, công cụ sẽ lọc chọn và cung cấp gợi ý những dãy sim phong thủy phù hợp với bạn nhất.

\

 

 

 

 

 

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880