MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem bói số điện thoại có hợp với mình không?

Bạn đang băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình hay không ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Một trong những băn khoăn thường gặp mỗi khi mua sim của nhiều người là không biết làm cách nào xem bói số điện thoại có hợp với mình không. Hiểu được điều này, các chuyên viên sim phong thủy đã lý giải cho băn khoăn bói số điện thoại có hợp với mình không như sau:

Lý giải băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình không?

Một dãy sim điện thoại được đánh giá là hợp với người dùng khi hội tụ đầy đủ năm yếu tố phong thủy sim trừu tượng, ngặt nghèo. Rất hiểm dãy sim điện thoại đạt được 10 điểm hoàn hảo nhưng có không ít dãy sim có thể đạt được từ 9, 9.25, 9.5 hoặc thậm chí 9.75. Với số điểm này cũng có thể coi dãy sim số đạt điểm tương đối tuyệt vời. Đồng nghĩa với số điểm cao, dãy sim này sẽ mang đến những điều an lành, may mắn và thành công cho thân chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được số điện thoại đó, bạn nên xem bói số điện thoại có hợp với mình hay không ngay hôm nay để có cách lựa chọn và sử dụng hợp lý.

 

 

Có rất nhiều cách giúp bạn có lời giải đáp cho băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình không.

Bạn có thể lựa chọn:

- Gọi điện cho chuyên gia sim phong thủy: Các chuyên gia sim phong thủy hàng đầu tại các trung tâm sim phong thủy sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn xem bói số điện thoại. Chấm điểm xem số điện thoại bạn đang sử dụng có phù hợp với vận mệnh của bạn hay không. Hơn nữa, bạn còn biết được dãy sim có khả năng mang những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của thân chủ hay không.

- Sử dụng hỗ trợ công cụ chấm điểm sim của các địa chỉ bán sim phong thủy: tại những địa chỉ bán sim điện thoại phong thủy uy tín sẽ luôn có công cụ xem bói số điện thoại có hợp với mình không vô cùng hiện đại, thông minh. Với công cụ này bạn sẽ không mất nhiều thời gian chấm điểm sim, chỉ cần nhập thông tin dãy sim và ngày tháng năm sinh là sẽ nhận được những phân tích phong thủy cần thiết. Công cụ này giúp bạn phân tích, xem bói sim nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên một lời khuyên từ chuyên gia là nếu dãy sim của bạn có điểm phong thủy quá thấp, dù dãy sim có hình thức đẹp, nhưng so sánh các yếu tố hành mệnh của bạn với dãy sim lại không tương hợp thì bạn cần tham vấn những ý kiến của chuyên gia sim phong thủy hoặc tham khảo những gợi ý dãy sim phong thủy tương hợp với điểm phong thủy cao trong kho sim.

Sở hữu hàng triệu dãy sim điện thoại phong thủy thuộc ngũ hành mệnh khác nhau, nếu dãy sim bạn đang sử dụng không đem lại cho bạn những điều tốt đẹp, may mắn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì kho sim của trung tâm sẽ giúp bạn tìm được dãy sim tài vận như bạn mong muốn. Nhập thông tin thời gian sinh và nhấp tìm sim, công cụ sẽ gợi ý danh sách hàng trăm dãy sim phong thủy đại cát cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

 

 

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880