MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

Tại sao cần bói số điện thoại? Bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì? Tham khảo ngay những tư vấn xem bói số điện thoại đang dùng siêu tiện lợi và dễ dàng trong bài viết này nhé, bạn sẽ có được những thông tin vô cùng hữu ích.

Bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

Cùng với băn khoăn tại sao cần bói số điện thoại của bạn, hay bói số điện thoại để làm gì thì bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì cũng là vấn đề của rất nhiều khách hàng. Bạn có biết rằng mỗi con số đều mang những ý nghĩa và thuộc cung mệnh riêng biệt. Nếu con số trong sim điện thoại thuộc mệnh hợp mệnh người dùng thì tương sinh rất tốt. Còn ngược lại, nếu chứa con số không hợp mệnh hoặc khắc mệnh sẽ đem đến những điều không tốt cho chính cuộc sống của bạn khi sở hữu dãy sim đó.

 

 

Sim số điện thoại hợp phong thủy bản chất có sự hợp nhất với thời gian ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người người dùng. Khi thực hiện thao tác xem bói số điện thoại đang dùng bạn có thể biết được những thông tin:

- Sim điện thoại thuộc mệnh gì, tính âm dương cân bằng không

- Ngũ hành của sim và ngũ hành của thân chủ sinh - khắc như thế nào

- Tứ trụ, quẻ chủ, quẻ hỗ, bát quái của sim vượng khí hay không

- Cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian

-...

Lúc này bạn có thể dễ dàng đánh giá được những điểm tương hợp, tương khắc của sim đối với bản mệnh của mình. Nếu yếu tố tương sinh nhiều hơn tương khắc, kết luận điểm phong thủy cao thì bạn tiếp tục sử dụng dãy sim. Dãy sim này sẽ giúp bạn hạn chế những điều xui xẻo, đem đến nhiều điều tốt lành và may mắn cho cuộc sống của bạn.

Địa chỉ xem bói số điện thoại đang dùng uy tín dành cho bạn

Hiểu được ý nghĩa bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì bạn mong muốn xem bói số điện thoại đang dùng nhưng chưa biết cách nào xem chuẩn nhất. Vậy thì bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của công công cụ chấm điểm sim thông minh và tiện dùng hàng đầu hiện nay của simphongthuy.net. Khi truy cập website bạn tìm mục Xem bói số điện thoại hoặc nhấp ngay đường dẫn này http://simphongthuy.net/xem-boi-so-dien-thoai.html. Dù bạn có ngày tháng sinh, thuộc bất kỳ cung mệnh, độ tuổi hay giới tính nào thì công cụ xem bói sim của trung tâm hoàn toàn có thể phân tích, đánh giá và chẩm điểm số điện thoại của bạn chuẩn xác, nhanh chóng nhất.

Là địa chỉ cung cấp và phân phối sim phong thủy lâu năm, uy tín, trung tâm simphongthuy.net sở hữu kho sim phong thủy thuộc tất cả các cung mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa hay Thổ, cả nam và nữ, nếu bạn xem bói số điện thoại đang dùng của bạn không đạt điểm phong thủy như mong muốn bạn có thể tham khảo kho sim hợp nam mệnh Kim, sim hợp nữ mệnh Kim, sim hợp nam mệnh Thổ, sim hợp nữ mệnh Thổ, sim hợp nam mệnh Mộc, sim hợp nữ mệnh Mộc,...và lựa chọn dãy sim hợp mệnh ưng ý.

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880