MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi chuẩn nhất

Bằng sự tương tác nhất định tới người dùng, xem phong thủy sim điện thoại hợp tuổi được đánh giá là hết sức quan trọng. Bạn đã biết phong thủy sim điện thoại theo tuổi xem như thế nào chưa? Cùng chúng tôi khám phá phong thủy số điện thoại theo ngày tháng năm sinh, theo kinh dịch trong bài viết này nhé!

 

Số điện thoại phong thủy hợp tuổi là gì?

Hiện nay sở hữu số điện thoại phong thủy hợp với tuổi tạo nên đẳng cấp cá nhân khác biệt. Cùng với việc gắn kết đối tác bằng mối liên hệ điện thoại, số điện thoại phong thủy theo tuổi còn có thể hình thành uy tín, dễ gây dấu ấn cho chủ nhân sở hữu số điện thoại đó.

Mỗi người thuộc một mệnh nhất định tương ứng với khả năng tương hợp với những con số điện thoại khác nhau. Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi sẽ song hành với mệnh, tuổi của thân chủ và phong thủy sim điện thoại hợp tuổi sẽ kích hoạt những tốt lành, may mắn cho người sở hữu. Chính vì thế, muốn có được trọn vẹn điều tốt đẹp người dùng hiện đại không bao giờ bỏ qua xem phong thủy sim điện thoại di động.

 

Tư vấn chuyên gia về xem phong thủy số điện thoại di động

Bạn có thể xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi theo những cách khác nhau. Có nhiều người xem phong thủy số điện thoại theo kinh dịch, số khác lại phân tích phong thủy sim điện thoại hợp tuổi theo yếu tố ngũ hành, tứ trụ, quẻ khí. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng xem phong thủy số điện thoại hợp với tuổi bạn có thể lựa chọn cách xem khác nhau. Trong đó cần đảm bảo biết được các yếu tố như:

 

 

- Hung - cát của sim điện thoại: Theo nguyên tắc của thuật phong thủy thì con số điện thoại phong thủy hợp với tuổi tuân thủ quy luật ngũ hành âm dương. Mệnh của con người chia ra thành 5 mệnh là Mộc, Kim, Hỏa, Thổ, Thủy. Tương ứng với mỗi mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau. Số tương hợp xuất hiện trong sim điện thoại sẽ xuất hiện điềm cát, còn ngược lại xem phong thủy sim điện thoại theo tuổi mà dãy sim có nhiều số tương khắc sẽ mang nhiều điềm hung không tốt cho chủ nhân. Ví dụ như người mệnh Mộc thì nên sử dụng sim có số 4 hoặc số 3, cũng có thể sử dụng số thuộc hành mệnh tương sinh như mệnh thủy (số 1) sẽ rất tốt.

- Tránh những hình tượng, sự vật phong thủy, con số theo phong thủy mang ý nghĩa không tốt. Nếu như cặp số 86 hay 68 được người dùng ưa chuộng trong phong thủy sim điện thoại hợp tuổi vì mang ý nghĩa lộc phát trong công việc, trong kinh doanh buôn bán rất tốt thì cặp số đuôi 49, đuôi 53 xuất hiện cuối dãy sim là điều cần tránh. Xem phong thủy số điện thoại theo tuổi dù ở bất kỳ tuổi nào thì số 49, 53 đều có ý nghĩa mang vận hạn cho người sở hữu nên cần tránh sử dụng.

- Dãy sim điện thoại toàn số chẵn hoặc toàn số lẻ cũng cần tránh: Bản thân một dãy số sim luôn mang năng lượng tiềm ẩn, mọi sự cân bằng luôn là tốt nhất. Số chẵn lẻ trong phong thủy sim điện thoại hợp tuổi thể hiện ý nghĩa mọi vật âm dương tương phối mới sinh sôi nảy nở. Nếu dãy sim xuất hiện quá nhiều số chẵn hoặc nhiều số lẻ sẽ tạo thể không cân bằng sẽ không tốt.

Mọi người dùng đều muốn sim điện thoại dễ đọc, dễ nhớ, tuy nhiên bạn nên biết rằng mỗi con số đều có vần luật. Sử dụng sim đúng theo nguyên tắc phong thủy thì nguồn năng lượng tương trợ của sim sẽ nhiều và tốt hơn so với sử dụng một dãy sim đẹp dễ nhớ.

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880