MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

3 lý do bạn cần biết xem số điện thoại phong thủy

Xem số điện thoại phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm. Sim phong thủy không chỉ chứa những mối quan hệ mà còn chi phối ảnh hưởng tới những phát triển của các mối quan hệ thông qua liên lạc. Xem số điện thoại hợp phong thủy bạn sẽ sớm có được vượng khí, phát tài.

 

Lý do cần xem số điện thoại theo phong thủy?

Sim phong thủy bản chất là một trong những loại sim số đẹp ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp  hay khắc kỵ tùy thuộc vào từng ngũ hành cung mệnh của chủ nhân. Mỗi người sinh ra có ngày tháng năm sinh khác nhau tương ứng với từng cung mệnh, tuổi nhất định. Từ đó con số, dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh của mỗi người ở từng cung mệnh khác nhau sẽ khác nhau. Tốt nhất bạn nên xem phong thủy sim số điện thoại bạn sẽ chọn được sim có:

 

 

- Nhiều may mắn, tài lộc: Sim phong thủy không nhất thiết phải đắt tiền mà quan trọng dãy sim đó có hợp với bạn không mà thôi. Hợp với thân chủ dựa trên tổng hòa của các yếu tố ngũ hành, âm dương hòa hợp vượng khí thu hút những điều tốt lành, loại trừ những điều xấu đến với cuộc sống của chủ nhân.

- Khả năng cải biến tài vận cho người dùng: Những ý nghĩa con số trong dãy sim phong thủy sẽ có tác động cải biến hiệu quả vận mệnh của mỗi người. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những chuyển biến của cuộc sống, sự nghiệp chọn mua và sở hữu dãy sim.

- Cơ hội thăng tiến trong công việc: Dù may mắn chiếm chưa đến 1% trong thành công những mỗi người đều mong muốn hưởng trọn may mắn đó. Vì thế coi phong thủy số điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một phần trong may mắn.

 

Xem số điện thoại phong thủy như thế nào?

Xem phong thủy cho số điện thoại có rất nhiều cách, bạn có thể tùy chọn cách phù hợp với trường hợp của mình. Đó là:

- Coi số điện thoại phong thủy thông qua tư vấn của chuyên gia: đầu tiên bạn kiểm tra điểm phong thủy số điện thoại bạn đang sở hữu. Nếu điểm phong thủy thấp, chứa yếu tố tương khắc thì bạn nhờ chuyên gia xem phong thủy qua số điện thoại và tư vấn chọn dãy sim phong thủy phù hợp. Bạn chủ động cung cấp thông tin về thời gian sinh như ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính và mong muốn, các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích và tư vấn những dãy sim phù hợp với mệnh, tuổi cũng như túi tiền của bạn.

- Công cụ coi số điện thoại phong thủy trực tuyến tại những trung tâm bán sim phong thủy uy tín sẽ hỗ trợ bạn xem phong thủy theo số điện thoại trực tuyến đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ simphongthuy.net, nhập thông tin theo yêu cầu, công cụ lọc sim của trung tâm sẽ giúp bạn lọc dãy sim phong thủy điểm phong thủy cao, tương hợp với bạn. Danh sách sim cung cấp thông tin phong thủy sim cùng giá sim. Bạn tùy lựa chọn dãy sim điểm phong thủy và mức giá phù hợp.

- Trực tiếp đến với địa chỉ trung tâm sim phong thủy để được xem số điện thoại phong thủy trực tiếp từ chuyên gia và mua ngay dãy sim mong muốn.

 

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880