MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Hướng dẫn xem phong thủy sim điện thoại của mình tốt hay xấu

Bạn đang quan tâm đến phong thủy sim điện thoại? Bạn muốn biết cách xem phong thủy sim điện thoại? Bằng những tư vấn xem sim điện thoại phong thủy dưới đây, tất tần tật những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ưng ý.

 

Lý giải phong thủy sim điện thoại là gì?

Theo quan niệm của người phương Đông thì chữ có nghĩa còn số thì có thuật nên sim điện thoại không chỉ đơn giản chứa những con số thông thường mà ẩn sau đó là những khía cạnh khác nhau. Sim điện thoại thể hiện phong cách cá nhân, là đại diện cho chủ nhân. Đồng thời những ý nghĩa của con số trong dãy sim cũng có tác động đến cuộc sống của người sở hữu. Đối với những con số tương hợp, mang ý nghĩa đại cát thì mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống người và ngược lại.

 

 

Phong thủy sim bản chất tổng hợp của các yếu tố phong thủy theo nguyên tắc số học. Đó là yếu tố ngũ hành bản mệnh, tứ trụ thân chủ, âm dương tương phối, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian,... Những yếu tố phong thủy sim tương hợp, tương sinh với ngũ hành mệnh của thân chủ thì tốt, còn nếu tương khắc thì sẽ có thể khiến cho thân chủ gặp không ít rắc rối và khó khăn.

Xem sim điện thoại phong thủy may mắn và tốt lành

Một trong những cách coi phong thủy sim điện thoại được sử dụng khá phổ biến hiện nay là xem sim qua cung mệnh của thân chủ. Mỗi người khi sinh ra đều thuộc một mệnh nhất định trong 5 mệnh (Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ - Kim).

Chọn sim cho người mệnh Kim bạn nên sử dụng những con số tăng tính kim, giúp người mệnh Kim dễ dàng thành công hơn. Con số may mắn cho người mệnh Kim là số 2, số 8, số 5, số 7 hoặc số 6. Bạn nên tránh số 9, đây là con số tương khắc với người mệnh Kim.

Con số phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Thủy chọn như thế nào? Người thuộc mệnh Thủy nên chọn con số may mắn như số 7, số 1, số 4 hoặc số 6. Sự lặp lại của những con số may mắn này càng nhiều trong dãy sim sẽ giúp cho thân chủ người mệnh Kim có được nhiều điều tốt lành hơn.

Với người mệnh Hỏa thì hợp với những con số thuộc mệnh Hỏa hoặc con số thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), khắc với những con số thuộc mệnh Thủy. Con số may mắn cho người mệnh Hỏa là số 9, số 3 và số 4.

Tương tự bạn chọn sim cho người mệnh Thổ nên chọn số 9, số 5, số 2, mệnh Mộc hợp số 4, số 9, số 3 và số 1. Cùng với con số may mắn tương hợp mệnh bạn còn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy ngủ hành bản mệnh của sinh và thân chủ có tương hợp hay không. Nếu tương hợp và điểm phong thủy từ 8 trở lên thì dãy sim này rất tốt, hoàn toàn có thể giúp bạn có được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Để tiết kiệm tối đa thời gian phân tích phong thủy sim điện thoại, trung tâm simphongthuy.net đã đưa ra công cụ xem phong thủy sim điện thoại. Bạn chỉ cần nhập thông tin thời gian sinh, công cụ sẽ hỗ trợ chọn lọc dãy sim phong thủy tương hợp với mệnh, tuổi của bạn chỉ trong khoảng vài giây.

 

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880