MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

nam 1980 hợp với tuổi nào nhất? Tiếc gì 3s để khám phá điều này

Nam 1980 hợp với tuổi nào?

Có phải bạn là nam, các bạn sinh năm 1980 và đang có dự tính tiến tới lấy chồng hoặc rất muốn tìm kiếm một người hợp tuổi buôn bán, ... Thế nhưng vẫn thắc mắc nam 1980 hợp với tuổi nào? Không phải hoang mang, chia sẻ sau đây sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ cách để hiểu nam canh thân 1980 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi chia sẻ dưới đây để tìm cho chính mình câu trả lời tuyệt nhất nhé!

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng tìm câu trả lời tại phong thủy sim

Bạn đang mong muốn xem bói xem số điện thoại của bản thân có hợp phong thủy làm ăn hay không, cùng tìm lời giải đáp tại Xem bói số điện thoại hợp tuổi phong thủy làm ăn

1. Vì sao cần hiểu nam 1980 hợp với tuổi nào?

Sự thành bại trong việc làm ăn buôn bán, viên mãn gia đình thậm chí là chuyện tình yêu hai người… được đánh giá qua rất nhiều phương diện. Vì vây, đối với những ai sinh năm canh thân 1980, công việc tìm hiểu nam tuổi canh thân hợp với tuổi nào nhất để làm ăn, xem tuổi hợp nhau, xem tương hợp tuổi để cưới,... Được xem là một công việc rất quan trọng.

Xét trên phương diện tình yêu, từ trước đến nay, hai người gặp nhau, có cảm tình với nhau, bên cạnh nhau và thành vợ chồng rất có thể là bởi tự nhiên sắp đặt. Ông cha ta đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn kết vợ chồng là sự gặp gỡ rất đặc kiệt, là minh chứng cho một thứ tình cảm đẹp, là sự kết hợp duy nhất giữa hai người.

Vì vậy, việc tìm hiểu tuổi canh thân nam hợp với tuổi nào được ông cha ta rất coi trọng.

Xét về vấn đề làm ăn buôn bán, việc kinh doanh làm ăn buôn bán của bản thân sẽ bắt gặp nhiều thuận lợi hơn nếu bạn tìm phải những đối tác làm ăn buôn bán tương hợp tuổi, tương hợp mệnh, việc hiểu nam 80 hợp với tuổi nào sẽ hỗ trợ mọi người hiểu được cách hóa giải các tuổi kỵ, việc này sẽ cho bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi, trợ giúp cho bạn cẩn thận tìm được bạn kinh doanh hợp cũng như giúp cho việc buôn bán của mọi người gặp thật nhiều thắng lợi.

Tóm lại, khi đã biết được nam 1980 hợp với tuổi nào nhất và chọn được người hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn buôn bán mới thắng lợi, công việc mới bắt gặp vô số điều may, không gặp được điều không may trong đời sống và chuyện đôi lứa thì hạnh phúc.

 

Xem thêm

Mọi người đang ráo riết săn lùng sim phong thủy hợp tuổi 1980 sim phong thủy hợp tuổi 1980

Số điện thoại của mọi người có đang thích hợp với ngày sinh của mọi người không, xem thêm tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

2. Phương pháp để biết nam 1980 hợp với tuổi nào?

Để biết được nam 80 hợp với tuổi nào, người ta sẽ đánh giá thông qua các tiêu chí: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, ... Đưa ra kết quả để bạn tìm ra tuổi phù hợp với chính mình.

Dựa vào những điều kể trên, theo người xưa, muốn hiểu nam sinh năm 1980 hợp với tuổi nào thì nên chọn những ai tam hợp, lục hợp với tuổi của chính bạn để lựa chọn. Nhưng Mệnh và Cung được chú trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tương hợp, Thiên can và Địa chi không tương khắc là đã chấp nhận được.

Tiêu biểu nhất là về mặt tình cảm, việc tìm hiểu nam tuổi canh thân lấy chồng tuổi nào thì hợp là rất cần thiết, tuy nhiên, tìm phần còn lại thích hợp tuổi chỉ là một phương diện giúp xây thành một mối quan hệ tốt, điều cần bàn đến bậc nhất vẫn là sự hòa hợp của 2 người về cá tính, cách sống hoặc là cách đối nhân xử thế. Vì vậy, dù cho muốn lựa chọn người nào, mọi người cũng phải tiêu tốn công sức tìm cẩn thận.

 

Xem thêm

Phương pháp trực tuyến tốt nhất giúp xem bói số điện thoại của chính bạn tại xem bói số điện thoại

3. Nam 1980 hợp với tuổi nào?

Vậy nam 1980 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời tốt nhất nhé!

TT

Tuổi hợp

Điểm đánh giá

1

1964 - Giáp Thìn

7

2

1965 - Ất Tỵ

7

3

1972 - Nhâm Tí

7.5

4

1973 - Quý Sửu

7

5

1982 - Nhâm Tuất

8.5

6

1983 - Quý Hợi

8.5

7

1992 - Nhâm Thân

7

8

1996 - Bính Tí

7.5

9

2005 - Ất Dậu

7

10

2008 - Mậu Tí

7.5

11

2009 - Kỷ Sửu

7

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880