MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Khám phá nam sinh năm 1989 hợp với tuổi nào và những điều cần biết

Nam 1989 hợp với tuổi nào?

 

Các bạn là một nam nhân, các bạn sinh năm Kỷ Tỵ 1989 và đang có kế hoạch tiến tới cưới hoặc đang tìm kiếm người hợp tuổi làm ăn buôn bán, ... Thế nhưng vẫn không biết nam 1989 hợp với tuổi nào? Đừng vội hoang mang, tổng hợp dưới đây sẽ chia sẻ cho quý bạn tất cả bí kíp để hiểu nam Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào. Cùng tham khảo tổng hợp sau đây để tìm kiếm cho mình lời giải đáp chính xác nhất nhé!

 

Các bạn đang ráo riết tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1989 sim phong thủy hợp tuổi 1989

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với tuổi của bạn không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

 

1. Vì sao cần biết nam 1989 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc làm ăn, hạnh phúc trong gia đình thậm chí là chuyện tình yêu 2 người… được thống nhất thông qua rất nhiều yếu tố. Trong đó, đối với bất kì người sinh năm Kỷ Tỵ 1989, việc hiểu nam tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào nhất để làm ăn buôn bán, tìm hiểu tương hợp mệnh với tuổi, xem hợp tuổi để kết hôn,... Được coi là một việc rất hệ trọng.

Xét trên phương diện tình cảm, từ trước đến nay, hai người biết nhau, có cảm tình với nhau, đến bên nhau rồi thành một nửa của nhau nhiều khi là bởi vì tự nhiên sắp xếp. Người xưa đã có câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó 2 người chính là mối lương duyên rất thiêng liêng, là hiện thân cho một tình yêu đẹp, là sự kết hợp có một không hai giữa hai con người xa lạ.

Vì thế, nếu có thể Xem Tuổi Vợ Chồng để biết biết tuổi Kỷ Tỵ nam hợp với tuổi nào được mọi người rất coi trọng.

Xét về phương diện kinh doanh, việc làm ăn buôn bán của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn một khi các bạn gặp phải những bạn làm ăn phù hợp tuổi, hợp mệnh, việc xem nam 89 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp mọi người tìm được phương pháp tránh các tuổi không hợp, công việc này sẽ cho các bạn hiểu sự xung hợp giữa các tuổi, trợ giúp cho mọi người xem xét gặp được bạn làm ăn phù hợp cũng như giúp cho việc buôn bán của các bạn gặp thật nhiều thuận lợi.

Tóm lại, tìm hiểu được nam 1989 hợp với tuổi nào nhất và có được ai tương hợp tuổi, phù hợp mệnh thì buôn bán mới thuận lơi, công việc mới gặp vô số suôn sẻ, không gặp được điều không may trong cuộc đời và chuyện đôi lứa thì suôn sẻ.

 

Xem thêm

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy số điện thoại

 

2. Cách để biết nam 1989 hợp với tuổi nào?

 

Để giải đáp được nam 89 hợp với tuổi nào, người xưa sẽ đánh giá thông qua các yếu tố: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh,Địa Chi, … đưa ra lời giải đáp để bạn lựa chọn tuổi hợp với bản thân.

Dựa trên những phương diện ấy, theo cổ nhân, muốn hiểu nam sinh năm 1989 hợp với tuổi nào thì nên tìm người tam hợp, lục hợp với tuổi của chính bạn để xem xét. Nhưng Mệnh và Cung là coi trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là đã bỏ qua được.

Tiêu biểu nhất là về mặt tình yêu đôi lứa, việc biết nam tuổi Kỷ Tỵ lấy chồng tuổi nào thì hợp là cực kì quan trọng, tuy nhiên, tìm kiếm nửa kia hợp tuổi chỉ là một nhân tố giúp xây thành một cuộc hôn nhân tốt, điều đặc biệt nhiều nhất vẫn là sự giao hòa của hai người về tính tình, quan điểm sống hoặc là cách nghĩ. Vì thế, nếu cho muốn đón nhận bất kì người nào, bạn cũng nên tiêu tốn thời gian tìm cẩn thận.

 

3. Nam 1989 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1989 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

STT               

Tuổi hợp                                

Điểm đánh giá

1

1964 - Giáp Thìn

8.5

2

1965 - Ất Tỵ

7.5

3

1973 - Quý Sửu

7.5

4

1974 - Giáp Dần

7

5

1978 - Mậu Ngọ

7

6

1982 - Nhâm Tuất

8

7

1991 - Tân Mùi

7.5

8

2000 - Canh Thìn

7

9

2001 - Tân Tỵ

7

10

2009 - Kỷ Sửu

9


 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880