MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

nam sinh năm 2009 hợp với tuổi nào? Click để xem kết quả

Nam 2009 hợp với tuổi nào?

 

Các bạn là nam giới, quý bạn sinh năm Kỷ Sửu 2009 và đang có kế hoạch tiến tới kết hôn hay định kiếm tìm ai hợp tuổi làm ăn buôn bán, ... Nhưng vẫn chưa biết nam 2009 hợp với tuổi nào? Đừng lo lắng, bài viết tiếp theo đây sẽ chia sẻ cho quý bạn các cách để biết nam Kỷ Sửu 2009 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi tổng hợp sau của sim phong thuy để tìm kiếm cho mình câu trả lời tuyệt nhất nhé!

 

Công cụ online miễn phí, chính xác và dễ dàng nhất giúp xem bói số điện thoại của bạn tại xem bói số điện thoại

 

1. Lý do cần hiểu nam 2009 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc kinh doanh, đồng thuận gia đình thậm chí là chuyện tình cảm hai người… được thống nhất qua rất nhiều phương diện. Có lẽ vì thế, đối với bất kì người nam sinh năm 2009, công việc tìm hiểu nam tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi nào nhất để làm ăn, tìm hiểu phù hợp mệnh với tuổi, hiểu phù hợp tuổi để lấy chồng,... Được đánh giá là một công việc rất hệ trọng.

Xét trên phương diện tình yêu, từ trước đến nay, con người ta quen nhau, có tình cảm với nhau, về với nhau sau đó làm gia đình đôi khi là do duyên phận sắp đặt. Ông cha đã có câu: “thiên duyên tiền định”, sự hòa hợp 2 người chính là sự kết hợp rất kì diệu, là chứng minh cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối có một không hai giữa hai con người xa lạ.

Chính vì vậy, việc biết tuổi Kỷ Sửu nam hợp với tuổi nào được ông cha ta rất xem trọng.

Xét về phương diện kinh doanh làm ăn buôn bán, việc làm ăn của chính bạn sẽ bắt gặp thật nhiều thành công hơn một khi các bạn gặp được một người làm ăn tương hợp tuổi, tương hợp mệnh, việc xem nam 2009 hợp với tuổi nào sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp hóa giải các tuổi không hợp, việc này sẽ cho các bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi, giúp cho các bạn xem xét có được đối tác phù hợp cũng như giúp cho việc làm ăn của các bạn gặp thật nhiều thắng lợi.

Tóm lại, khi tìm hiểu được nam 2009 hợp với tuổi nào nhất và tìm được ai phù hợp tuổi, phù hợp mệnh thì kinh doanh làm ăn buôn bán mới thắng lợi, công việc mới bắt gặp vô số may mắn, tránh được điều không may trong cuộc đời và chuyện tình cảm thì thuận hòa.

 

2. Cách để biết nam 2009 hợp với tuổi nào?

 

Để giải đáp được nam 2009 hợp với tuổi nào, simphongthuy.net sẽ đánh giá qua các tiêu chí: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra kết quả để bạn tìm ra tuổi thích hợp với bản thân.

Dựa vào tất cả phương diện ấy, theo ông cha ta, muốn tìm ra nam sinh năm 2009 hợp với tuổi nào thì phải gặp người tam hợp, lục hợp với tuổi của chính bạn để suy nghĩ. Thế nhưng Mệnh và Cung được chú trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không xung khắc là đã bỏ qua được.

Tiêu biểu nhất là trên phương diện tình yêu đôi lứa, việc giải mã nam tuổi Kỷ Sửu lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là cực kì cần thiết, nhưng, tìm ra nama còn lại thích hợp tuổi chỉ là một tiêu chí giúp xây dựng ra một mối liên kết đẹp, điều cần nhắc đến nhất vẫn là sự phù hợp của 2 bên về tính cách, cách sống thậm chí là cách đối nhân xử thế. Vì thế, dù cho muốn đón nhận người nào, mọi người cũng cần đầu tư xem xét cẩn trọng.

 

3. Nam 2009 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 2009 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

STT            

Tuổi hợp                     

Điểm đánh giá

1

1961 - Tân Sửu

9

2

1969 - Kỷ Dậu

7

3

1980 - Canh Thân

9

4

1981 - Tân Dậu

7.5

5

1988 - Mậu Thìn

7.5

6

1989 - Kỷ Tỵ

8

7

1998 - Mậu Dần

7.5

8

2006 - Bính Tuất

7

9

2007 - Đinh Hợi

7.5

10

2016 - Bính Thân

7

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880