MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Nữ 1980 hợp với tuổi nào? Khám phá chi tiết tại simphongthuy.net

Nữ 1980 hợp với tuổi nào?

Các bạn là nữ giới, các bạn sinh năm canh thân 1980 và đang có dự tính tiến tới lấy chồng hay đang tìm ai hợp tuổi làm ăn buôn bán, ... nhưng vẫn chưa biết nữ 1980 hợp với tuổi nào? Không cần lo, chia sẻ sau đây sẽ tiết lộ cho các bạn những bí kíp để hiểu nữ canh thân 1980 hợp với tuổi nào. Cùng tham khảo tổng hợp dưới đây để kiếm cho mình lời giải đáp chính xác nhất nhé!

 

Sim của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy sim

Có phải bạn đang muốn xem bói xem số điện thoại của mình có hợp phong thủy làm ăn không, cùng tìm lời giải đáp tại Xem bói số điện thoại hợp tuổi phong thủy làm ăn

1. Vì sao cần hiểu nữ 1980 hợp với tuổi nào?

Sự thành bại trong việc làm ăn kinh doanh, viên mãn vợ chồng thậm chí là chuyện tình yêu đôi lứa… được đánh giá bởi rất nhiều điều. Vì vây, đối với bất kì người sinh năm canh thân 1980, việc xem tuổi hợp nhau, tìm hiểu nữ tuổi canh thân hợp với tuổi nào nhất để làm ăn, tìm hiểu tương hợp mệnh với tuổi, xem tương hợp tuổi để kết hôn,... được đánh giá là một việc rất hệ trọng.

Xét trên vấn đề tình cảm, xưa nay, con người ta quen nhau, yêu nhau, bên cạnh nhau và làm vợ chồng có lẽ là do ông trời an bài. Ông cha có câu: “thiên duyên tiền định”, sự kết hợp vợ chồng là mối lương duyên vô cùng đặc kiệt, là minh chứng cho một tình cảm tuyệt vời, là sự kết hợp có một không hai giữa hai vợ chồng.

Vì vậy, việc biết tuổi canh thân nữ hợp với tuổi nào được cổ nhân rất xem trọng.

Xét về vấn đề kinh doanh, việc làm ăn của bản thân sẽ có thật nhiều thuận lợi hơn một khi mọi người chọn phải những người kinh doanh làm ăn buôn bán tương hợp tuổi, tương hợp mệnh, việc biết nữ 80 hợp với tuổi nào sẽ hỗ trợ các bạn tìm được phương pháp giải trừ các tuổi kỵ, cách này sẽ cho các bạn hiểu sự xung hợp giữa các tuổi, hỗ trợ cho các bạn xem xét gặp được bạn làm ăn hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều thắng lợi.

Tóm lại, khi đã tìm hiểu được nữ 1980 hợp với tuổi nào nhất và gặp được ai hợp tuổi, phù hợp mệnh thì làm ăn mới phát triển, công việc mới gặp vô số may mắn, không gặp được các không may trong cuộc đời và chuyện tình cảm thì hạnh phúc.

 

Xem thêm

Các bạn đang tốn công sức tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1980 sim phong thủy hợp tuổi 1980

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với ngày tháng năm sinh của mọi người không, xem rõ hơn tại xem boi so dien thoai co hop tuoi khong ?

2. Tiêu chí để biết nữ 1980 hợp với tuổi nào?

Để tìm ra được nữ 80 hợp với tuổi nào, người ta sẽ kết hợp qua các phương diện: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, ... Đưa ra kết quả để các bạn tìm được tuổi thích hợp với mình.

Dựa trên toàn bộ phương diện trên, theo ông cha ta, muốn biết nữ sinh năm 1980 hợp với tuổi nào thì nên gặp người tam sinh, tam hợp với ngày sinh của mình để chọn. Trong đó Mệnh và Cung là chú trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung tương hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là tạm đồng ý được.

Điển hình nhất là về mặt tình yêu, việc giải mã nữ tuổi canh thân lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là cực kì quan trọng, tuy nhiên, tìm kiếm nửa còn lại hợp tuổi chỉ là một phương diện góp phần tạo thành một tình yêu tốt, điều cần xem xét nhiều nhất vẫn là sự hòa hợp của đôi lứa về tính cách, cách sống cũng như là cách nghĩ. Chính vì vậy, dẫu cho muốn lựa chọn bất kì ai, bạn cũng phải tiêu tốn thời gian tìm hiểu chi tiết.

 

Xem thêm

Cách thức trực tuyến tốt nhất giúp bói số điện thoại của chính bạn tại xem bói số điện thoại

 

3. Nữ 1980 hợp với tuổi nào?

Vậy nữ 1980 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời tốt nhất nhé!

 

TT                 

Tuổi hợp                              

Điểm đánh giá

1

1964 - Giáp Thìn

7

2

1965 - Ất Tỵ

7

3

1972 - Nhâm Tí

7.5

4

1973 - Quý Sửu

7

5

1982 - Nhâm Tuất

8.5

6

1983 - Quý Hợi

8.5

7

1992 - Nhâm Thân

7

8

1996 - Bính Tí

7.5

9

2005 - Ất Dậu

7

10

2008 - Mậu Tí

7.5

11

2009 - Kỷ Sửu

7

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880