MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Click ngay để xem nữ 80 hợp với tuổi nào chính xác nhất

Nữ 1982 hợp với tuổi nào?

 

Có phải bạn là phái nữ, quý bạn sinh năm Nhâm Tuất và đang có dự định tiến tới lấy chồng hay muốn kiếm tìm ai hợp tuổi làm ăn buôn bán, ... nhưng vẫn băn khoăn nữ 1982 hợp với tuổi nào? Không phải lo lắng, chia sẻ sau đây sẽ bật mí cho các bạn toàn bộ phương pháp để nhận biết nữ Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để kiếm cho chính mình câu trả lời tốt nhất nhé!

 

Công cụ online chính xác nhất hỗ trợ xem bói số điện thoại của bạn tại xem bói số điện thoại

Các bạn đang ráo riết tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1982 sim phong thủy hợp tuổi 1982

 

1. Lý do cần hiểu nữ 1982 hợp với tuổi nào?

 

Sự thắng lợi trong việc làm ăn kinh doanh, đồng thuận gia đình thậm chí là chuyện tình cảm hai người… được quyết định thông qua rất nhiều điều. Trong đó, đối với những người sinh năm 1982, công việc biết nữ tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh làm ăn buôn bán, tìm hiểu phù hợp mệnh với tuổi, hiểu tương hợp tuổi để cưới,... Được coi là một việc rất quan trọng.

Xét trên vấn đề tình cảm, từ trước đến nay, mọi người quen nhau, yêu nhau, bên cạnh nhau sau đó làm gia đình có lẽ là bởi ông trời sắp xếp. Cổ nhân đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó 2 người là sự kết hợp vô cùng kì diệu, là minh chứng cho một tình yêu tuyệt vời, là sự kết hợp có một không hai giữa hai con người xa lạ.

Vì thế, việc hiểu tuổi Nhâm Tuất nữ hợp với tuổi nào được người xưa rất xem trọng.

Xét về vấn đề làm ăn, việc làm ăn buôn bán của chính bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nếu mọi người tìm phải các đối tác làm ăn hợp tuổi, phù hợp mệnh, việc biết nữ 82 hợp với tuổi nào sẽ hỗ trợ mọi người tìm được cách tránh các tuổi xung khắc, việc này sẽ cho mọi người biết sự xung khắc giữa các tuổi, trợ giúp cho bạn xem xét có được bạn làm ăn hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán của các bạn gặp thật nhiều thành công.

Tóm lại, khi xem tuổi hợp nhau và hiểu được nữ 1982 hợp với tuổi nào nhất và gặp được một người hợp tuổi, phù hợp mệnh thì kinh doanh mới thành công, sự nghiệp mới có thật nhiều may mắn, không vấp phải được các tai ương trong cuộc đời và chuyện đôi lứa thì hạnh phúc.

 

Xem thêm

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với ngày tháng năm sinh của bạn không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

 

2. Cách để tìm ra nữ 1982 hợp với tuổi nào?

 

Để tìm ra được nữ 82 hợp với tuổi nào, người ta sẽ đánh giá vào các yếu tố: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra câu trả lời để bạn lựa chọn tuổi thích hợp với chính mình.

Dựa vào tất cả tiêu chí kể trên, theo ông cha ta, muốn biết nữ sinh năm 1982 hợp với tuổi nào thì phải gặp những ai tam hợp, lục hợp với ngày tháng năm sinh của chính bạn để suy nghĩ. Tuy nhiên Mệnh và Cung là xem trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung phù hợp, Thiên can và Địa chi không xung khắc là có thể đồng ý được.

Đáng chú ý nhất là trên phương diện vợ chồng, việc hiểu nữ tuổi Nhâm Tuất lấy chồng tuổi nào thì thích hợp là cực kì quan trọng, xong, tìm kiếm phần còn lại hợp tuổi chỉ là một yếu tố giúp tạo thành một cuộc hôn nhân tốt đẹp, điều cần nhắc đến nhiều nhất vẫn là sự phù hợp của đối phương về cá tính, cách sống hoặc là cách đối nhân xử thế. Chính vì thế, dẫu cho muốn chọn người nào, bạn cũng nên đầu tư tìm kiếm kỹ.

 

3. Nữ 1982 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nữ 1982 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé! 

STT              

Tuổi hợp                                       

Điểm đánh giá           

1

1962 - Nhâm Dần

8

2

1970 - Canh Tuất

8

3

1971 - Tân Hợi

7

4

1980 - Canh Thân

8.5

5

1985 - Ất Sửu

7

6

1988 - Mậu Thìn

7

7

1989 - Kỷ Tỵ

7

8

2015 - Ất Mùi

8


 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880