MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Khám phá nữ sinh năm 1983 hợp với tuổi nào và những điều cần biết

Nữ 1983 hợp với tuổi nào?

Các bạn là nữ, các bạn sinh năm Quý Hợi và đang có dự tính tiến tới lấy chồng hay đang tìm người hợp tuổi buôn bán, ... thế nhưng vẫn băn khoăn nữ 1983 hợp với tuổi nào? Đừng lo, tổng hợp dưới đây sẽ bật mí cho quý bạn toàn bộ cách để hiểu nữ Quý Hợi 1983 hợp với tuổi nào. Cùng tham khảo chia sẻ sau đây để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

Các bạn đang ráo riết tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi  1983 sim phong thủy hợp tuổi 1983

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với tuổi của bạn không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

1. Vì sao cần biết nữ 1983 hợp với tuổi nào?

Sự thành công trong việc làm ăn, viên mãn vợ chồng thậm chí là chuyện tình cảm 2 người… được thống nhất qua rất nhiều phương diện. Có lẽ vì thế, đối với bất kì ai sinh năm Quý Hợi 1983, công việc biết nữ tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào nhất để làm ăn, xem tương hợp mệnh với tuổi, xem tương hợp tuổi để lấy chồng,... được đánh giá là một việc rất quan trọng.

Xét trên vấn đề tình yêu đôi lứa, từ xa xưa, người ta quen nhau, có cảm tình với nhau, đến bên nhau sau đó thành vợ chồng nhiều khi là do duyên phận sắp xếp. Ông cha đã có câu: “thiên duyên tiền định”, sự hòa hợp hai người chính là mối lương duyên vô cùng đặc kiệt, là chứng minh cho một tình cảm đẹp, là sự kết nối có 1 không 2 giữa hai vợ chồng.

Vì vậy, việc xem tuổi Quý Hợi nữ hợp với tuổi nào được người xưa rất xem trọng.

Xét về phương diện làm ăn buôn bán, việc kinh doanh làm ăn buôn bán của chính bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn một khi bạn chọn được những đối tác buôn bán tương hợp tuổi, phù hợp mệnh, việc hiểu nữ 83 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp các bạn biết phương pháp giải trừ các tuổi không hợp, công việc này sẽ cho các bạn hiểu sự xung khắc giữa các tuổi, giúp cho mọi người cẩn trọng gặp được đối tác phù hợp cũng như giúp cho việc buôn bán của bạn gặp thật nhiều thắng lợi.

Tóm lại, khi xem hợp tuổi và hiểu được nữ 1983 hợp với tuổi nào nhất và có được người tương hợp tuổi, phù hợp mệnh thì kinh doanh làm ăn buôn bán mới thành công, sự nghiệp mới gặp thật nhiều điều may, không gặp được những tai ương trong đời sống và chuyện đôi lứa thì suôn sẻ.

 

Xem thêm

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy số điện thoại

2. Dựa vào đâu để tìm ra nữ 1983 hợp với tuổi nào?

Để giải đáp được nữ 83 hợp với tuổi nào, ông cha ta sẽ kết hợp thông qua các tiêu chí: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, ... Đưa ra lời giải đáp để bạn tìm được tuổi thích hợp với mình.

Dựa vào các điều trên, theo ông cha ta, muốn tìm ra nữ sinh năm 1983 hợp với tuổi nào thì phải chọn những ai tam hợp, lục hợp với tuổi của chính bạn để suy nghĩ. Trong đó Mệnh và Cung là xem trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là đã chấp nhận được.

Đáng chú ý nhất là về mặt tình yêu, việc giải mã nữ tuổi Quý Hợi lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là cực kì cần thiết, tuy nhiên, tìm bạn đời phù hợp tuổi chỉ là một nhân tố sẽ xây thành một mối liên kết đẹp, điều cần xem xét nhiều nhất vẫn là sự giao hòa của đối phương về tính tình, cách sống thậm chí là cách đối nhân xử thế. Vì thế, nếu cho muốn chọn bất kì ai, bạn cũng nên đầu tư tìm kiếm cẩn thận.

3. Nữ 1983 hợp với tuổi nào?

Vậy nữ 1983 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT

Tuổi hợp

Điểm đánh giá

1

1963 - Quý Mão

8

2

1973 - Quý Sửu

8

3

1974 - Giáp Dần

7.5

4

1975 - Ất Mão

7.5

5

1983 - Quý Hợi

7

6

1984 - Giáp Tí

7

7

1992 - Nhâm Thân

7

8

2000 - Canh Thìn

7

9

2010 - Canh Dần

7.5

10

2011 - Tân Mão

7.5

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880