MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem Tuổi Hợp - Bật mí nữ 1991 hợp với tuổi nào chính xác nhất

Nữ 1991 hợp với tuổi nào?

 

Có phải bạn là phái nữ, các bạn sinh năm 1991 và đang có dự định tiến tới kết hôn hay định tìm một người hợp tuổi làm ăn, ... Nhưng vẫn chưa biết nữ 1991 hợp với tuổi nào? Không cần lo, chia sẻ sau đây sẽ tiết lộ cho bạn những cách để nhận biết nữ Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của sim phong thuy để tìm cho mình lời giải đáp chính xác nhất nhé!

 

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy số điện thoại

 

1. Lý do cần hiểu nữ 1991 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc làm ăn, viên mãn trong gia đình thậm chí là chuyện tình cảm 2 bên… được quyết định qua rất nhiều yếu tố. Có lẽ vì thế, đối với bất kì người nữ sinh năm Tân Mùi 1991, việc tìm hiểu nữ tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào nhất để làm ăn buôn bán, xem phù hợp mệnh với tuổi, xem hợp tuổi để cưới,... Được xem là một điều rất hệ trọng.

Xét trên phương diện tình yêu đôi lứa, xưa nay, người ta gặp nhau, yêu nhau, về với nhau rồi trở thành gia đình rất có thể là bởi vì ông trời sắp đặt. Cổ nhân đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự hòa hợp 2 người là sự kết hợp cực kì thiêng liêng, là hiện thân cho một thứ tình cảm tuyệt vời, là sự kết nối có một không hai giữa hai vợ chồng.

Vì thế, việc Xem Hợp Tuổi Vợ Chồng, tìm hiểu tuổi Tân Mùi nữ hợp với tuổi nào được tất cả mọi người rất chú trọng.

Xét về vấn đề buôn bán, việc làm ăn buôn bán của bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn nếu bạn gặp phải những người kinh doanh tương hợp tuổi, phù hợp mệnh, việc xem nữ 91 hợp với tuổi nào sẽ hỗ trợ mọi người hiểu được cách hóa giải các tuổi kỵ, cách này sẽ cho bạn biết sự xung khắc giữa các tuổi, trợ giúp cho mọi người cẩn thận gặp được bạn kinh doanh thích hợp cũng như giúp cho việc buôn bán của mọi người gặp thật nhiều thành công.

Tóm lại, khi giải đáp được nữ 1991 hợp với tuổi nào nhất và tìm được người tương hợp tuổi, tương hợp mệnh thì buôn bán mới phát đạt, sự nghiệp mới bắt gặp thật nhiều may mắn, tránh được những không may trong cuộc sống và chuyện tình cảm thì thuận hòa.

 

Xem thêm

Có phải bạn mệnh Mộc và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa tại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

2. Phương pháp để tìm ra nữ 1991 hợp với tuổi nào?

 

Để giải mã được nữ 91 hợp với tuổi nào, cổ nhân sẽ dựa qua các phương diện: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra kết luận để các bạn chọn tuổi hợp với mình.

Dựa vào những phương diện ấy, theo cổ nhân, muốn biết nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào thì cần chọn ai tương sinh, tam hợp, lục hợp với tuổi của chính bạn để chọn. Thế nhưng Mệnh và Cung là chú trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không kỵ là tạm bỏ qua được.

Tiêu biểu nhất là về chuyện vợ chồng, việc tìm hiểu nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng tuổi nào thì thích hợp là cực kì quan trọng, thế nhưng, tìm kiếm nửa còn lại thích hợp tuổi chỉ là một phương diện sẽ xây ra một tình yêu tốt đẹp, điều cần bàn đến bậc nhất vẫn là sự phù hợp của 2 bên về tính cách, cách sống hoặc là cách nghĩ. Chính vì thế, nếu cho muốn lựa chọn bất kì ai, bạn cũng phải đầu tư xem xét kỹ càng.

 

3. Nữ 1991 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nữ 1991 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

      STT       

              Tuổi hợp           

Điểm đánh giá

1

1962 - Nhâm Dần

8

2

1970 - Canh Tuất

7.5

3

1971 - Tân Hợi

7.5

4

1979 - Kỷ Mùi

8

5

1993 - Quý Dậu

7

6

2015 - Ất Mùi

7.5

7

2016 - Bính Thân

8.5

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880