MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Những chú ý không được bỏ qua khi xem tuổi Giáp Thân hợp với nghề gì

Tuổi Giáp Thân hợp với nghề gì?

 

Trong cuộc đời mỗi người đều có những bổn phận việc làm và bổn phận riêng đối với đất nước. Với những ai sinh năm 2004, những vấn đề như tuổi Giáp Thân hợp với nghề gì, liệu rằng việc làm đấy có đem lại suôn sẻ cho bản thân đã là những câu hỏi luôn thường trực trong tâm trí bạn mà chưa có kết quả. Chính vì vậy, hy vọng thông tin sau đây sẽ là chìa khóa giúp các bạn phá giải được hết tất cả những thắc mắc ấy.

1. Vì sao phải biết tuổi Giáp Thân hợp với nghề gì?

Có lẽ các bạn không biết nhưng ngày sinh và tuổi có mối liên hệ không nhỏ với sự thăng hoa trong sự nghiệp của các bạn đấy, mỗi tuổi đều có những nghề nghiệp phù hợp và không hợp khác biệt. Do đó mà ngày tháng năm sinh là một trong nhiều yếu tố rất cần để bạn tìm hiểu kỹ khi kiếm tìm nghề nghiệp.

Theo quan niệm phương Đông, một khi chúng ta nghiên cứu tuổi Giáp Thân hợp với nghề nào và chọn lựa công viêc hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân thì sẽ dẫn đến những thuận lợi trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung.

Theo tử vi phương Tây thì tính tình tác động rất nhiều đến việc tuổi Giáp Thân nên làm nghề gì. Mỗi cung khác biệt lại có những công việc thích hợp riêng, khiến cho bạn có dịp chứng tỏ hết kĩ năng của bản thân để vươn tới thành công rực rỡ.

2. Tiêu chí đánh giá tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì? Tuổi Giáp Thân nên kinh doanh nghề gì?

Chọn nghề là một trong những điều rất nhiều người lưu tâm, chọn công việc theo mong muốn thì đơn giản nhưng để chọn nghề vừa hợp đam mê, vừa hợp tuổi thật không phải là điều dễ.

Để hiểu được tuổi Giáp Thân nên kinh doanh nghề gì, các bạn nên nắm vững những nghề nghiệp theo ngũ hành sau để đem lại may mắn cho bạn.

-   Nam sinh năm 2004 nếu làm các công việc sau thì đảm bảo thành công: thám tử, thiết kế, kỹ sư, luật sư. Nam tuổi Thân với đặc trưng óc quan sát tỉ mỉ, có năng lực cá nhân, tinh nhạy và luôn làm việc có nhiều phương án để hoàn thành nhiệm vụ nên họ rất hợp các nghề như diễn viên, phóng viên ,ngoại giao.

 

-   Nữ tuổi Giáp Thân hợp với các nghề như: cô giáo, nhân viên marketing, tiếp viên, diễn viên, nghệ sỹ, ca sỹ. Ngoài ra họ kinh doanh hợp với buôn bán quần áo, kinh doanh coffee,kinh doanh mỹ phẩm.

 

Mỗi con người ra đời sẽ có một số phận đã định sẵn. Theo quan niệm tướng số, biết được tuổi Giáp Thân 2004 hợp với nghề nào và chọn được công việc, việc làm thích hợp đối với số phận sẽ khiến bạn thành đạt và thuận lợi.

Với mong muốn trả lời hết những câu hỏi của mọi người, bài viết trên có khả năng sẽ hỗ trợ bạn tìm ra tuổi Giáp Thân 2004 hợp với nghề gì và tìm kiếm được việc đúng đắn.

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880