MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với nghề gì? Chi tiết chỉ có tại simphongthuy.net

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với nghề gì?

 

Trong cuộc đời mỗi một con người sẽ có những bổn phận công việc và nhiệm vụ riêng trong đất nước. Với những bạn sinh năm 2002, những câu hỏi như tuổi Nhâm Ngọ hợp với nghề gì?, liệu rằng công việc đó có đem đến tiền tài cho chính bạn đã là những nghi vấn luôn quẩn quanh trong tâm trí bạn mà chưa có kết quả. Chính vì vậy, mong rằng chia sẻ dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải mã được hết tất cả những thắc mắc ấy.

1. Vì sao phải tìm hiểu tuổi Nhâm Ngọ hợp với nghề gì?

Có lẽ các bạn không biết nhưng tuổi và ngày sinh có mối liên kết không nhỏ với sự thăng tiến trong tiền đồ của bạn đấy, mỗi tuổi đều có những nghề nghiệp thích hợp và không phù hợp không trùng nhau. Do vậy mà ngày tháng năm sinh là một trong những yếu tố rất quan trọng để các bạn nghiên cứu kỹ khi lựa chọn nghề nghiệp.

Theo phong thủy phương Đông, khi bạn nghiên cứu tuổi Nhâm Ngọ hợp với nghề nào và chọn công viêc phù hợp với ngũ hành của bản thân thì sẽ dẫn tới những thành công trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Theo tử vi phương Tây thì cá tính tác động rất nhiều đến việc tuổi Nhâm Ngọ nên làm nghề gì. Mỗi cung khác nhau lại có những công việc phù hợp riêng biệt, làm cho bạn có dịp phô diễn hết sở trường của chính bản thân để có được đỉnh cao của thành công.

 

Chuyên mục xem nhiều:

2. Cách xem tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp nghề gì? Tuổi Nhâm Ngọ nên kinh doanh nghề gì?

Chọn công việc là một trong những phương diện rất nhiều người lưu tâm, chọn ngành theo đam mê thì dễ dàng nhưng muốn chọn nghề vừa hợp hứng thú, vừa hợp tuổi thì không phải là điều dễ.

Để tìm hiểu được tuổi Nhâm Ngọ nên kinh doanh nghề gì, chúng ta phải am hiểu danh sách nghề nghiệp theo ngũ hành sau để mang lại vận may cho người tuổi Nhâm Ngọ.

 

-  Một số nghề hợp với Nữ Nhâm Ngọ như: nhân viên tiếp thị, nhân viên marketing, ngân hàng, nhà khoa học, bác sĩ, hoa sỹ, diễn viên, kiến trúc sư, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh quán ăn, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh quần áo, kinh doanh thiết bị nội thất.

 

-  Các lĩnh vực hợp với nam tuổi Nhâm Ngọ: quan hệ công chúng, MC truyền hình hay ngoại giao đề phù hợp với Nam nhâm ngọ. Bên cạnh đó, nam nhâm ngọ cũng nên thử sức 1 số ngành như công an ,bộ đội, chính trị, kỹ sư xây dựng, thiết kế đồ gỗ.

 

Mỗi người sinh ra cũng có một vận mệnh đã định sẵn. Theo người xưa, nắm vững được tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với nghề nào và lựa chọn được việc làm, nghề nghiệp thích hợp với vận mệnh sẽ làm cho các bạn thành đạt và may mắn.

Với niềm tin trả lời hết những câu hỏi của bạn, thông tin trên có thể sẽ hỗ trợ bạn tìm được tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với nghề gì và tìm kiếm đươc việc phù hợp

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880