MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Tuổi Tân Tỵ hợp với nghề gì để mang lại nhiều may mắn

Tuổi Tân Tỵ hợp với nghề gì?

 

Trong cuộc sống mỗi người cũng có những trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm riêng với . Đối với các bạn sinh năm Tân Tỵ 2001, những câu hỏi như tuổi Tân Tỵ hợp với nghề gì?, liệu việc làm đó có đem lại tiền tài cho chính bạn đã là những nghi vấn luôn canh cánh trong đầu bạn mà vẫn chưa có lời giải. Vì thế, mong rằng chia sẻ phía dưới sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hiểu được hết tất cả những thắc mắc ấy.

 

Bài viết liên quan:

1. Vì sao cần biết tuổi Tân Tỵ hợp với nghề gì?

Có thể các bạn chưa biết nhưng ngày sinh và tuổi có mối quan hệ không hề nhỏ đối với sự thăng hoa trong tiền đồ của mỗi người đấy, mỗi tuổi lại có những nghề nghiệp hợp và không hợp không giống nhau. Do đó mà ngày sinh hay năm sinh là một trong những nhân tố rất cần thiết để mỗi chúng ta nghiên cứu kỹ khi chọn nghề.

Theo quan niệm phương Đông, một khi bạn có thể biết tuổi Tân Tỵ hợp với nghề nào và chọn công viêc phù hợp với bản mệnh của mình và có một chiếc hợp tuổi sim phong thuy thì sẽ dẫn tới những thành công trong sự nghiệp nói riêng và cuộc đời nói chung.

Theo tử vi phương Tây thì tính tình làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc tuổi Tân Tỵ nên làm nghề gì. Mỗi cung khác nhau lại có những việc làm thích hợp riêng, làm bạn có dịp được thể hiện hết sở trường của mình để có được thành công rực rỡ.

2. Cách xem tuổi Tân Tỵ 2001 hợp nghề gì? Tuổi Tân Tỵ nên kinh doanh nghề gì?

Chọn nghề là một trong những yếu tố rất nhiều người chú ý, chọn ngành theo sở thích thì dễ dàng nhưng muốn chọn nghề vừa hợp đam mê, vừa hợp tuổi thật không phải là điều không khó.

Để hiểu được tuổi Tân Tỵ nên kinh doanh nghề gì, các bạn phải nắm vững tất cả ngành nghề theo ngũ hành sau để mang đến thành công đến với chúng ta.

 

-  Nam Tân tỵ có tốt chất làm lãnh đạo, giảng viên, báo chí, nghệ thuật, kỹ sư công nghệ thông tin, điện ảnh. Nếu kinh doanh thì nam sinh năm 2001 có bản mệnh hợp với kinh xây dựng, môi giới bất động sản, kinh doanh gỗ, kinh doanh cửa hàng xăng, buôn bán vật liệu xây dựng và kinh doanh đồ thiết bị công nghệ.

 

-  Một số nghề mà Nữ Tân Tỵ đã làm thì chắc chắn thành công như báo chí, nhà văn, biên kịch, nghệ thuật, đầu bếp, nhân viên kế toán, ngân hàng, công an, thiết kế đồ họa, marketing, kinh doanh bất động sản, gỗ, kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, kinh doanh đồ dùng học tập

 

Mỗi người chào đời đều có một vận mệnh đã quy định sẵn. Theo ông cha ta, nắm vững được tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với nghề nào và lựa chọn được công việc, việc làm phù hợp đối với mệnh sẽ khiến cho các bạn công thành danh toại và thuận lợi.

Với mục tiêu xóa bỏ hết những câu hỏi của các bạn, thông tin trên có thể sẽ giúp mọi người tìm ra tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với nghề gì và tìm được công việc thích hợp

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880