MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem bói số điện thoại theo ngày tháng năm sinh thân chủ

Nếu như sim số đẹp là thước đo cho đẳng cấp của người sở hữu thì sim phong thủy lại được ví như một lá bùa mang lại may mắn cho người sở hữu. Tùy từng loại sim phong thủy mà lá bùa may mắn ấy sẽ có những tác khác nhau, nếu bạn muốn làm ăn thuận lợi quý khách hàng chọn sim thần tài, nếu bạn gặp may mắn trong tình yêu thì bạn cho thể chọn sim tình nhân, hay để có may mắn về sức khỏe thì bạn hãy đến với sim trường thọ … Vậy làm sao để đạt được tất cả những may mắn trên? Một gợi ý cho quý khách đó là sim năm sinh và sim phong thủy hợp ngày tháng năm sinh.

 

XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH NHANH .jpg

 

Giới thiệu về công cụ bói sim điện thoại theo ngày tháng năm sinh tại Simphongthuy.net

Sim theo ngày tháng năm sinh sẽ là chiếc sim phong thủy hợp nhất và đáng mua nhất cho tất cả mọi người. Vậy làm sao để biết số điện thoại nào hợp với ngày tháng năm sinh của bạn? Các công cụ xem bói số điện thoại với ngày sinh  do Simphongthuy.net sẽ giúp quý khách hàng bói sim điện thoại theo ngày sinh hợp và chính xác nhất. Với công cụ này, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng xem bói số điện thoại theo từng ngày, tháng và năm cụ thể. Hàng ngày, có hàng nghìn người bói số điện thoại theo ngày sinh trên hệ thống của chúng tôi và mỗi người đều đã tìm được chiếc sim may mắn của mình.

Các công cụ bói số điện thoại theo ngày tháng năm sinh  trên hệ thống đều là là các công cụ mới được phát triển dựa trên các tính quẻ âm dương, ngũ hành bản mệnh và hệ thống kiến thức phong thủy chuẩn của ông cha. Để có được công cụ xem bói số điện thoại với ngày sinh này, chúng tôi đã phải tập hợp lấy ý kiến từ các chuyên gia phong thủy và tướng số hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, độ chính xác của công cụ lên đến 99%, chắc chắn các công cụ bói sim theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn có được là bùa may mắn mang lại đầy đủ tài lộc, tình duyên, sức khỏe cho quý khách hàng.

Bên cạnh các công cụ xem bói số điện thoại theo ngày tháng năm sinh , khi đến với hệ thống Simphongthuy.net quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn hỗ trợ trực tuyến từ các chuyên gia phong thủy giỏi. Nếu như sau khi sử dụng các công cụ xem bói sim điện thoại theo ngày tháng năm sinh để tìm sim mà quý khách hàng vẫn chưa thực sự an tâm, quý khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp để được các chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tìm sim hợp bản mệnh.

 

bói sim điện thoại theo ngày tháng năm sinh.jpg

 

Cách sử dụng công cụ xem bói số điện thoại theo ngày tháng năm sinh.

Hướng đến sự thuận lợi cho người tìm sim, các công cụ xem bói số điện thoại và năm sinh của hệ thống đều được đơn giản hóa trong các bước sử dụng. Để dử dụng các công cụ bói sim điện thoại theo ngày tháng năm sinh quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1:  Quý khách hàng truy cập vào website: simphongthuy.net
  • Bước 2: Chọn mục hỗ trợ bói số điện thoại theo năm sinh trên website
  • Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác những thông tin bao gồm : Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và các ô tương ứng của công cụ bói sim theo ngày sinh, tháng sinh và năm sinh.
  • Bước 4: Chọn xác nhận (tìm sim) khi đã điền đầy đủ thông tin
  • Bước 5: Hệ thống sẽ tính toán và trả lợi quý khách hàng kết quả tương ứng với ngày tháng năm sinh mà quý khách hàng đã nhập ở trên. Kết quả chính là chiếc sim điện thoại hợp với ngày tháng năm sinh của bạn.

 

Sau khi đã có kết quả tìm sim trên các công cụ bói sim điện thoại theo ngày tháng năm sinh, bước cuối cùng bạn cần làm đó là rinh ngay lá bùa may mắn này về và đặt nó bên cạnh bạn. Đã có rất nhiều khách hàng bất ngời về những điều may mắn mà chiếc những chiếc sim điện thoại hợp ngày tháng năm sinh mang lại. Vậy còn bạn, nhanh tay sử dụng công cụ xem bói số điện thoại và ngày sinh tiên tiến và tìm kiếm cho mình một chiếc sim điện thoại hợp bản mệnh, chắc chắn những điều bất ngờ và may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn đó nhé!

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880