MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Chiêm nghiệm nam 1981 hợp với tuổi nào nhất tại Simphongthuy.net

Nam 1981 hợp với tuổi nào?

 

Có phải bạn là nam, quý bạn sinh năm canh thân và đang có ý muốn tiến tới kết hôn hay rất muốn tìm ai hợp tuổi kinh doanh, ... tuy vậy vẫn không biết nam 1981 hợp với tuổi nào? Đừng vội hoang mang, chia sẻ bên dưới sẽ tiết lộ cho các bạn tất cả bí kíp để biết nam canh thân 1981 hợp với tuổi nào. Cùng xem tổng hợp sau đây để tìm kiếm cho chính mình lời giải đáp tốt nhất nhé!

 

Số điện thoại của các bạn có đang thích hợp với ngày sinh của mọi người không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

 

Sim của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng tìm câu trả lời tại xem phong thủy số điện thoại

1. Lý do cần hiểu nam 1981 hợp với tuổi nào?

Sự thành bại trong việc làm ăn kinh doanh, viên mãn trong gia đình thậm chí là chuyện tình yêu 2 bên… được đánh giá bởi rất nhiều điều. Chính vì vậy, đối với bất kì ai sinh năm 1981, việc xem hợp tuổi để biết nam tuổi canh thân hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh làm ăn buôn bán, xem phù hợp mệnh với tuổi, tìm hiểu phù hợp tuổi để cưới,... Được đánh giá là một việc rất quan trọng.

Xét trên phương diện tình yêu, từ xưa đến nay, hai người biết nhau, có tình cảm với nhau, về với nhau sau đó trở thành một nửa của nhau rất có thể là do duyên phận sắp đặt. Người xưa đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn kết 2 người chính là sự kết hợp vô cùng kì diệu, là chứng minh cho một tình yêu tuyệt vời, là sự gắn kết duy nhất giữa hai người.

Vì thế, việc biết tuổi canh thân nam hợp với tuổi nào được người xưa rất chú trọng.

Xét về phương diện kinh doanh làm ăn buôn bán, việc làm ăn của bạn sẽ gặp vô số may mắn hơn khi mọi người tìm phải những người làm ăn tương hợp tuổi, tương hợp mệnh, việc xem nam 81 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp các bạn biết cách thức giải trừ các tuổi kỵ, cách này sẽ cho bạn thấy sự xung hợp giữa các tuổi, giúp cho mọi người cẩn thận tìm được bạn kinh doanh thích hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh của mọi người gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi đã giải đáp được nam 1981 hợp với tuổi nào nhất và có được một người hợp tuổi, tương hợp mệnh thì làm ăn mới thắng lợi, làm ăn mới bắt gặp vô số suôn sẻ, tránh được điều không may trong cuộc đời và chuyện tình yêu thì thuận hòa.

 

Xem thêm

Bạn hiện đang ráo riết săn lùng sim phong thủy hợp tuổi 1981 sim phong thủy hợp tuổi 1981

2. Cách để hiểu nam 1981 hợp với tuổi nào?

Để biết được nam 81 hợp với tuổi nào, cổ nhân sẽ dựa thông qua các tiêu chí: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, ... Đưa ra lời giải đáp để bạn tìm ra tuổi hợp với mình.

Dựa vào các điều trên, theo người xưa, muốn giải mã nam sinh năm 1981 hợp với tuổi nào thì nên chọn người tương sinh, tam hợp, lục hợp với ngày sinh của mình để chọn. Nhưng Mệnh và Cung là chú trọng hơn cả. Bình thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không tương khắc là có thể đồng ý được.

Tiêu biểu nhất là trên phương diện tình yêu, việc giải đáp nam tuổi canh thân lấy chồng tuổi nào thì hợp là rất cần, tuy nhiên, tìm nửa kia thích hợp tuổi chỉ là một nhân tố góp phần xây ra một mối liên kết đẹp, điều đặc biệt nhất vẫn là sự hòa thuận của đối phương về cá tính, phương châm sống cũng như là suy nghĩ. Chính vì vậy, nếu cho muốn đón nhận ai, mọi người cũng phải đầu tư tìm kỹ.

3. Nam 1981 hợp với tuổi nào?

Vậy nam 1981 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

STT                                

Tuổi hợp                                     

Điểm đánh giá

1

1979 - Kỷ Mùi

7

2

1980 - Canh Thân

7

3

1983 - Quý Hợi

7

4

1997 - Đinh Sửu

7.5

5

2013 - Quý Tỵ

7.5

6

2016 - Bính Thân

8

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880