MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Để biết nam 83 hợp với tuổi nào hãy click ngay để xem ngay kết quả

Nam 1983 hợp với tuổi nào?

 

Bạn là một nam nhân, quý bạn sinh năm 1983 và đang có dự định tiến tới lập gia đình hay là đang kiếm tìm ai hợp tuổi lập nghiệp, ... Tuy vậy vẫn thắc mắc nam 1983 hợp với tuổi nào? Đừng vội lo lắng, chia sẻ sau đây sẽ tiết lộ cho bạn toàn bộ phương pháp để nhận biết nam Quý Hợi 1983 hợp với tuổi nào. Cùng xem tổng hợp sau để tìm kiếm cho chính mình câu trả lời hữu ích nhất nhé!

 

Công cụ online chính xác nhất hỗ trợ xem bói số điện thoại của bạn tại xem bói số điện thoại

Các bạn đang ráo riết tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi  1983 sim phong thủy hợp tuổi 1983


 

1. Lý do cần biết nam 1983 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc kinh doanh, hạnh phúc vợ chồng thậm chí là chuyện tình cảm hai người… được thống nhất qua rất nhiều điều. Có lẽ vì thế, đối với những người sinh năm Quý Hợi, công việc tìm hiểu nam tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh, xem hợp mệnh với tuổi, xem tương hợp tuổi để kết hôn,... Được coi là một điều rất quan trọng.

Xét trên phương diện tình yêu đôi lứa, từ trước đến nay, người ta gặp nhau, có tình cảm với nhau, bên cạnh nhau sau đó thành gia đình đôi khi là do duyên phận sắp đặt. Người xưa đã có câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó hai người chính là mối lương duyên cực kì kì diệu, là minh chứng cho một thứ tình cảm tuyệt vời, là sự kết nối đặc biệt giữa hai con người xa lạ.

Vì thế, việc hiểu tuổi Quý Hợi nam hợp với tuổi nào được mọi người rất xem trọng.

Xét về phương diện kinh doanh làm ăn buôn bán, việc buôn bán của bạn sẽ có nhiều thành công hơn khi bạn chọn được một bạn làm ăn phù hợp tuổi, hợp mệnh, việc hiểu nam 83 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp các bạn biết cách tránh các tuổi không hợp, việc này sẽ cho mọi người biết sự xung khắc giữa các tuổi, hỗ trợ cho bạn cẩn trọng tìm được bạn làm ăn thích hợp cũng như giúp cho việc buôn bán của các bạn gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi xem tuổi hợp nhau, hiểu được nam 1983 hợp với tuổi nào nhất và có được ai phù hợp tuổi, phù hợp mệnh thì kinh doanh làm ăn buôn bán mới phát triển, làm ăn mới gặp thật nhiều điều may, không gặp được các không hay trong cuộc đời và chuyện tình cảm thì suôn sẻ.

 

Xem thêm

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với tuổi của bạn không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

2. Dựa vào đâu để hiểu nam 1983 hợp với tuổi nào?

 

Để tìm ra được nam 83 hợp với tuổi nào, ông cha ta sẽ kết hợp thông qua các yếu tố: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, ... Đưa ra kết luận để bạn chọn tuổi thích hợp với mình.

Dựa trên toàn bộ yếu tố ấy, theo cổ nhân, muốn hiểu nam sinh năm 1983 hợp với tuổi nào thì nên tìm những người tam hợp, lục hợp với tuổi của mình để xem xét. Nhưng Mệnh và Cung được coi trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không tương khắc là tạm bỏ qua được.

Nổi bật nhất là trên phương diện tình yêu đôi lứa, việc hiểu nam tuổi Quý Hợi lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là cực kì cần thiết, tuy nhiên, tìm ra bạn đời phù hợp tuổi chỉ là một tiêu chí sẽ lập thành một tình yêu tốt, điều cần bàn đến bậc nhất vẫn là sự phù hợp của hai người về cá tính, quan điểm sống cũng như là cách nghĩ. Vì thế, dẫu cho muốn đón nhận bất kì người nào, các bạn cũng cần tiêu tốn công sức tìm cẩn thận.

 

3. Nam 1983 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1983 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

 

TT

  Tuổi hợp   

                         Điểm đánh giá                         

                  1                 

1963 - Quý Mão           

8

2

1973 - Quý Sửu

8

3

1974 - Giáp Dần

7.5

4

1975 - Ất Mão

7.5

5

1983 - Quý Hợi

7

6

1984 - Giáp Tí

7

7

1992 - Nhâm Thân

7

8

2000 - Canh Thìn

7

9

2010 - Canh Dần

7.5

10

2011 - Tân Mão

7.5 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880