MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Để biết nam 1988 hợp với tuổi nào hãy click ngay để xem ngay kết quả

Nam 1988 hợp với tuổi nào?

 

Quý bạn là một nam nhân, các bạn sinh năm Mậu Thìn và đang có ý muốn tiến tới kết hôn hay là rất muốn tìm một người hợp tuổi lập nghiệp, ... Thế nhưng vẫn không biết nam 1988 hợp với tuổi nào? Không phải lo, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn tất cả cách để biết nam Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào. Cùng xem chia sẻ sau để kiếm cho chính mình lời giải đáp hữu ích nhất nhé!

 

Các bạn đang ráo riết tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1988 sim phong thủy hợp tuổi 1988

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy số điện thoại

 

1. Lý do cần biết nam 1988 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc làm ăn buôn bán, thuận hòa vợ chồng thậm chí là chuyện tình yêu hai người… được đánh giá thông qua rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, đối với bất kì người nam sinh năm Mậu Thìn, việc hiểu nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh, hiểu phù hợp mệnh với tuổi, tìm hiểu hợp tuổi để cưới,... Được xem là một việc rất hệ trọng.

Xét trên phương diện tình yêu, xưa nay, con người ta biết nhau, có tình cảm với nhau, về với nhau rồi trở thành gia đình nhiều khi là bởi duyên phận sắp xếp. Người xưa có câu: “thiên duyên tiền định”, sự kết hợp vợ chồng là sự kết hợp vô cùng đặc kiệt, là chứng minh cho một tình cảm tuyệt vời, là sự kết nối có 1 không 2 giữa hai người.

Vì thế, việc tìm hiểu tuổi Mậu Thìn nam hợp với tuổi nào được mọi người rất xem trọng.

Xét về vấn đề làm ăn buôn bán, việc kinh doanh của bạn sẽ bắt gặp nhiều may mắn hơn nếu bạn tìm phải các bạn kinh doanh hợp tuổi, phù hợp mệnh, việc Xem Tuổi hợp Làm Ănhiểu nam 88 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp bạn biết phương pháp hóa giải các tuổi không hợp, việc này sẽ cho bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi, hỗ trợ cho bạn cẩn trọng tìm được bạn kinh doanh phù hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều thuận lợi.

Tóm lại, khi hiểu được nam 1988 hợp với tuổi nào nhất và gặp được một người tương hợp tuổi, phù hợp mệnh thì kinh doanh mới thắng lợi, làm ăn mới gặp thật nhiều suôn sẻ, không vấp phải được điều không may trong đời sống và chuyện vợ chồng thì suôn sẻ.

 

Xem thêm

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

2. Dựa vào đâu để biết nam 1988 hợp với tuổi nào?

 

Để giải mã được nam 88 hợp với tuổi nào, cổ nhân sẽ đánh giá qua các phương diện: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, ... Đưa ra kết luận để mọi người lựa chọn tuổi thích hợp với mình.

Dựa vào toàn bộ yếu tố trên, theo ông cha ta, muốn biết nam sinh năm 1988 hợp với tuổi nào thì phải tìm những người tam hợp, lục hợp với ngày tháng năm sinh của mình để xem xét. Tuy nhiên Mệnh và Cung được xem trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung hợp, Thiên can và Địa chi không xung khắc là có thể đồng ý được.

Đáng chú ý nhất là trên phương diện tình cảm, việc biết nam tuổi Mậu Thìn lấy chồng tuổi nào thì hợp là cực kì cần, tuy nhiên, tìm kiếm bạn đời thích hợp tuổi chỉ là một nhân tố sẽ xây nên một mối quan hệ tốt, điều quan trọng bậc nhất vẫn là sự hòa thuận của hai người về tính tình, quan điểm sống thậm chí là cách đối nhân xử thế. Qua đó, dẫu cho muốn lựa chọn người nào, mọi người cũng phải đầu tư tìm cẩn trọng.

 

3. Nam 1988 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1988 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!


 

STT                    

Tuổi hợp                                 

Điểm đánh giá

1

1967 - Đinh Mùi

7

2

1968 - Mậu Thân

7

3

1980 - Canh Thân

7.5

4

1986 - Bính Dần

7.5

5

1995 - Ất Hợi

7

6

2004 - Giáp Thân

8

7

2012 - Nhâm Thìn

7.5

8

2013 - Quý Tỵ

7.5

9

2016 - Bính Thân

7.5

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880