MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem Tuổi Hợp - Bật mí nam 1990 hợp với tuổi nào chính xác nhất

Nam 1990 hợp với tuổi nào?

 

Có phải bạn là phái nam, quý bạn sinh năm Canh Ngọ 1990 và đang có kế hoạch tiến tới cưới hoặc muốn kiếm tìm một người hợp tuổi làm ăn buôn bán, ... Thế nhưng vẫn thắc mắc nam 1990 hợp với tuổi nào? Đừng hoang mang, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn tất cả phương pháp để nhận biết nam Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào. Cùng xem bài viết dưới đây để kiếm cho bản thân lời giải đáp chính xác nhất nhé!

 

Các bạn đang ráo riết tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1990 sim phong thủy hợp tuổi 1990

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy số điện thoại

 

1. Lý do cần tìm hiểu nam 1990 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc làm ăn buôn bán, hạnh phúc trong gia đình thậm chí là chuyện tình yêu 2 người… được đánh giá qua rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, đối với bất kì ai sinh năm Canh Ngọ, việc tìm hiểu nam tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh làm ăn buôn bán, hiểu phù hợp mệnh với tuổi, xem tương hợp tuổi để lấy chồng,... Được đánh giá là một điều rất cần thiết.

Xét trên vấn đề tình yêu đôi lứa, xưa nay, con người ta gặp nhau, có tình cảm với nhau, ở cạnh nhau sau đó thành gia đình đôi khi là do ông trời an bài. Cổ nhân đã có câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó 2 người là mối lương duyên rất thiêng liêng, là minh chứng cho một tình cảm tuyệt vời, là sự gắn kết duy nhất giữa hai người.

Chính vì vậy, khi Xem Tuổi Vợ Chồng để biết tuổi Canh Ngọ nam hợp với tuổi nào được mọi người rất coi trọng.

Xét về vấn đề làm ăn, việc làm ăn của bạn sẽ bắt gặp vô số may mắn hơn một khi mọi người chọn được một bạn kinh doanh làm ăn buôn bán tương hợp tuổi, hợp mệnh, việc xem nam 90 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp mọi người hiểu được cách thức hóa giải các tuổi không hợp, công việc này sẽ cho các bạn hiểu sự xung khắc giữa các tuổi, hỗ trợ cho các bạn xem xét có được bạn kinh doanh hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh của các bạn gặp thật nhiều thành công.

Tóm lại, khi giải đáp được nam 1990 hợp với tuổi nào nhất và chọn được người phù hợp tuổi, tương hợp mệnh thì buôn bán mới thành công, làm ăn mới gặp thật nhiều suôn sẻ, không gặp được điều tai ương trong cuộc đời và chuyện đôi lứa thì hòa thuận.

 

Xem thêm

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

2. Phương pháp để hiểu nam 1990 hợp với tuổi nào?

 

Để giải mã được nam 90 hợp với tuổi nào, cổ nhân sẽ kết hợp thông qua các phương diện: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh,Địa Chi, … đưa ra câu trả lời để mọi người lựa chọn tuổi phù hợp với chính mình.

Dựa vào những yếu tố ấy, theo cổ nhân, muốn tìm ra nam sinh năm 1990 hợp với tuổi nào thì cần chọn những người tam sinh, tam hợp với ngày sinh của chính bạn để lựa chọn. Trong đó Mệnh và Cung là xem trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không kỵ là có thể bỏ qua được.

Tiêu biểu nhất là về chuyện tình yêu, việc hiểu nam tuổi Canh Ngọ lấy chồng tuổi nào thì hợp là rất cần thiết, nhưng, chọn nửa còn lại thích hợp tuổi chỉ là một tiêu chí sẽ lập thành một cuộc hôn nhân tốt, điều cần nhắc đến nhất vẫn là sự hòa hợp của 2 người về tính cách, cách sống cũng như là cách đối nhân xử thế. Vì vậy, nếu cho muốn đón nhận bất kì người nào, mọi người cũng cần đầu tư tìm hiểu kỹ.

 

3. Nam 1990 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1990 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!


 

TT                

Tuổi hợp                        

Điểm đánh giá

1

1961 - Tân Sửu

7

2

1962 - Nhâm Dần

8.5

3

1970 - Canh Tuất

9

4

1971 - Tân Hợi

7

5

1979 - Kỷ Mùi

8.5

6

2006 - Bính Tuất

7.5

7

2015 - Ất Mùi

9

8

2016 - Bính Thân

7

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880