MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

nam sinh năm 1994 hợp với tuổi nào? Click để xem kết quả

Nam 1994 hợp với tuổi nào?

Quý bạn là phái nam, các bạn sinh năm Giáp Tuất và đang có ý định tiến tới kết hôn hay đang tìm kiếm ai hợp tuổi buôn bán, ... Tuy nhiên vẫn thắc mắc nam 1994 hợp với tuổi nào? Không cần lo lắng, tổng hợp dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách để biết nam Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào. Cùng tham khảo chia sẻ sau của sim phong thuy để tìm cho chính mình câu trả lời tuyệt nhất nhé!

 

1. Vì sao cần biết nam 1994 hợp với tuổi nào?

 

Sự thắng lợi trong việc làm ăn buôn bán, hạnh phúc trong gia đình thậm chí là chuyện tình yêu 2 người… được thống nhất thông qua rất nhiều điều. Phải kể đến, đối với những người sinh năm Giáp Tuất 1994, công việc xem nam tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh buôn bán, tìm hiểu phù hợp mệnh với tuổi, hiểu hợp tuổi để lấy chồng,... Được đánh giá là một công việc rất quan trọng.

Xét trên phương diện tình yêu, từ xưa đến nay, con người ta gặp nhau, yêu nhau, ở cạnh nhau rồi thành vợ chồng rất có thể là do ông trời sắp xếp. Cổ nhân đã có câu: “thiên duyên tiền định”, sự hòa hợp hai người chính là sự gặp gỡ vô cùng kì diệu, là hiện thân cho một thứ tình cảm đẹp, là sự kết hợp đặc biệt giữa hai con người xa lạ.

Vì vậy, việc xem tuổi Giáp Tuất nam hợp với tuổi nào được người xưa rất xem trọng.

Xét về phương diện làm ăn buôn bán, việc buôn bán của bạn sẽ gặp vô số thuận lợi hơn một khi bạn chọn được các đối tác làm ăn buôn bán phù hợp tuổi, hợp mệnh, việc tìm hiểu nam 94 hợp với tuổi nào sẽ giúp mọi người biết cách thức hóa giải các tuổi kỵ, công việc này sẽ cho mọi người biết sự xung khắc giữa các tuổi, hỗ trợ cho mọi người cẩn trọng có được bạn kinh doanh thích hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán của các bạn gặp thật nhiều thành công.

Tóm lại, khi Xem Vận Mệnh, hiểu được nam 1994 hợp với tuổi nào nhất và chọn được ai hợp tuổi, tương hợp mệnh thì làm ăn mới phát triển, công việc mới bắt gặp thật nhiều suôn sẻ, không gặp được những không hay trong cuộc đời và chuyện tình cảm thì hòa thuận.

 

Xem thêm

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy số điện thoại

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

2. Phương pháp để tìm ra nam 1994 hợp với tuổi nào?

 

Để giải đáp được nam 94 hợp với tuổi nào, ông cha ta sẽ đánh giá vào các yếu tố: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra câu trả lời để các bạn chọn tuổi phù hợp với chính mình.

Dựa vào những yếu tố ấy, theo người xưa, muốn tìm ra nam sinh năm 1994 hợp với tuổi nào thì phải tìm những người tương sinh, tương hợp với ngày tháng năm sinh của chính bạn để suy nghĩ. Trong đó Mệnh và Cung là xem trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không kỵ là sẽ đồng ý được.

Nổi bật nhất là về chuyện tình yêu, việc biết nam tuổi Giáp Tuất lấy chồng tuổi nào thì thích hợp là rất cần thiết, xong, tìm nửa còn lại hợp tuổi chỉ là một nhân tố góp phần tạo ra một cuộc hôn nhân tốt đẹp, điều quan trọng nhất vẫn là sự giao hòa của 2 người về cá tính, quan điểm sống cũng như là cách đối nhân xử thế. Vì vậy, dẫu cho muốn lựa chọn ai, các bạn cũng cần đầu tư tìm kỹ càng.

 

3. Nam 1994 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1994 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT               

Tuổi hợp                           

Điểm đánh giá

1

1969 - Kỷ Dậu

8

2

1972 - Nhâm Tí

7

3

1981 - Tân Dậu

7.5

4

1987 - Đinh Mão

7.5

5

1990 - Canh Ngọ

7

6

1999 - Kỷ Mão

8

7

2002 - Nhâm Ngọ

7.5

8

2011 - Tân Mão

7.5

9

2017 - Đinh Dậu

7.5 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880