MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Khám phá nam sinh năm 1998 hợp với tuổi nào và những điều cần biết

Nam 1998 hợp với tuổi nào?

 

Các bạn là nam giới, bạn sinh năm Mậu Dần và đang có dự định tiến tới lấy chồng hoặc định tìm ai hợp tuổi làm ăn buôn bán, ... Nhưng vẫn chưa biết nam 1998 hợp với tuổi nào? Không phải lo, bài viết tiếp theo đây sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ cách để nhận biết nam Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi tổng hợp dưới đây để tìm cho mình câu trả lời hữu ích nhất nhé!

 

1. Tại sao cần biết nam 1998 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc kinh doanh, viên mãn vợ chồng thậm chí là chuyện tình cảm 2 người… được đánh giá qua rất nhiều điều. Trong đó, đối với những ai sinh năm Mậu Dần,việc xem tuổi hợp nhau và biết nam tuổi Mậu Dần hợp với tuổi nào nhất để làm ăn buôn bán, xem hợp mệnh với tuổi, xem hợp tuổi để lập gia đình,... được xem là một việc rất quan trọng.

Xét trên vấn đề tình yêu đôi lứa, từ xa xưa, 2 người quen nhau, yêu nhau, bên cạnh nhau rồi thành vợ chồng nhiều khi là bởi vì duyên phận sắp xếp. Cổ nhân đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó vợ chồng chính là sự kết hợp cực kì kì diệu, là minh chứng cho một thứ tình cảm diệu kì, là sự kết nối đặc biệt giữa hai vợ chồng.

Chính vì vậy, việc biết tuổi Mậu Dần nam hợp với tuổi nào được cổ nhân rất coi trọng.

Xét về vấn đề làm ăn buôn bán, việc làm ăn buôn bán của chính bạn sẽ có nhiều thành công hơn một khi các bạn gặp được các người kinh doanh phù hợp tuổi, hợp mệnh, việc hiểu nam 98 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp mọi người biết cách giải trừ các tuổi không hợp, cách này sẽ cho bạn biết sự xung khắc giữa các tuổi, giúp cho bạn cẩn thận tìm được bạn làm ăn thích hợp cũng như giúp cho việc làm ăn của các bạn gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi đã hiểu được nam 1998 hợp với tuổi nào nhất và gặp được một người tương hợp tuổi, phù hợp mệnh thì buôn bán mới phát đạt, sự nghiệp mới bắt gặp vô số điều may, không gặp được những không hay trong cuộc đời và chuyện đôi lứa thì hòa thuận.

 

Xem thêm

Bạn đang băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình không? Hãy cùng tìm lời giải đáp tại xem bói số điện thoại có hợp với mình không

 

2. Cách để biết nam 1998 hợp với tuổi nào?

 

Để biết được nam 98 hợp với tuổi nào, người ta sẽ đánh giá vào các phương diện: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra kết luận để bạn chọn tuổi thích hợp với chính mình.

Thông qua tất cả yếu tố ấy, theo người xưa, muốn hiểu nam sinh năm 1998 hợp với tuổi nào thì nên tìm ai tương sinh, tam hợp, lục hợp với ngày sinh của mình để xem xét. Tuy nhiên Mệnh và Cung được xem trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không xung khắc là có thể đồng ý được.

Đáng chú ý nhất là về chuyện vợ chồng, việc giải đáp nam tuổi Mậu Dần lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là rất cần thiết, tuy nhiên, tìm kiếm bạn đời hợp tuổi chỉ là một nhân tố góp phần tạo nên một mối quan hệ đẹp, điều đặc biệt bậc nhất vẫn là sự hòa hợp của 2 bên về tính cách, phương châm sống cũng như là cách đối nhân xử thế. Chính vì thế, dẫu cho muốn chọn ai, bạn cũng phải tiêu tốn thời gian tìm kiếm kỹ càng.

 

Xem thêm

Công cụ online miễn phí, chính xác và dễ dàng nhất giúp xem bói số điện thoại của bạn tại xem bói số điện thoại

 

3. Nam 1998 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1998 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

STT                

Tuổi hợp                               

Điểm đánh giá           

1

1963 - Quý Mão

7

2

1964 - Giáp Thìn

7

3

1965 - Ất Tỵ

7.5

4

1978 - Mậu Ngọ

8

5

1990 - Canh Ngọ

7.5

6

1991 - Tân Mùi

7

7

2000 - Canh Thìn

8.5

8

2001 - Tân Tỵ

8.5

9

2009 - Kỷ Sửu

7.5

10

2010 - Canh Dần

7

11

2014 - Giáp Ngọ

7 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880