MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Chiêm nghiệm nam 2000 hợp với tuổi nào nhất tại Simphongthuy.net

Nam 2000 hợp với tuổi nào ?

 

Có phải bạn là phái nam, bạn sinh năm 2000 và đang có ý muốn tiến tới lập gia đình hay định kiếm tìm người hợp tuổi lập nghiệp, ... Tuy vậy vẫn không biết nam 2000 hợp với tuổi nào? Đừng vội lo lắng, bài viết sau đây sẽ bật mí cho quý bạn những phương pháp để hiểu nam Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi chia sẻ sau đây để kiếm cho bản thân lời giải đáp tốt nhất nhé!

 

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

Bạn mệnh Mộc và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Mộc

 

1. Vì sao cần hiểu nam 2000 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc làm ăn buôn bán, đồng thuận trong gia đình thậm chí là chuyện tình yêu 2 người… được quyết định bởi rất nhiều phương diện. Trong đó, đối với bất kì người sinh năm 2000, công việc biết nam tuổi Canh Thìn hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh, tìm hiểu phù hợp mệnh với tuổi, xem hợp tuổi để kết hôn,... Được coi là một việc rất cần thiết.

Xét trên vấn đề tình yêu đôi lứa, từ trước đến nay, con người ta gặp nhau, yêu nhau, ở cạnh nhau rồi thành vợ chồng nhiều khi là bởi tự nhiên sắp xếp. Ông cha đã có câu: “thiên duyên tiền định”, sự kết hợp hai người là sự kết hợp cực kì thiêng liêng, là chứng minh cho một tình yêu diệu kì, là sự kết nối có một không hai giữa hai người.

Vì vậy, việc xem tuổi Canh Thìn nam hợp với tuổi nào được cổ nhân rất chú trọng.

Xét về vấn đề làm ăn, việc buôn bán của chính bạn sẽ có vô số thành công hơn khi các bạn chọn phải một bạn buôn bán tương hợp tuổi, hợp mệnh, việc tìm hiểu nam 2000 hợp với tuổi nào sẽ giúp các bạn tìm được cách hóa giải các tuổi không hợp, cách này sẽ cho các bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi, giúp cho các bạn xem xét tìm được bạn làm ăn thích hợp cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi giải đáp được nam 2000 hợp với tuổi nào nhất và tìm được một người phù hợp tuổi, tương hợp mệnh thì làm ăn buôn bán mới thành công, làm ăn mới có vô số điều may, tránh được những không may trong đời sống và chuyện tình yêu thì thuận hòa.

 

Xem thêm

Bạn mệnh Mộc và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

2. Phương pháp để hiểu nam 2000 hợp với tuổi nào?

 

Để giải đáp được nam 2000 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ đánh giá vào các phương diện: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra lời giải đáp để mọi người chọn tuổi phù hợp với mình.

Dựa trên các yếu tố ấy, theo ông cha ta, muốn hiểu nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào thì nên gặp người tam hợp, lục hợp với ngày tháng năm sinh của chính bạn để xem xét. Trong đó Mệnh và Cung là xem trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung tương hợp, Thiên can và Địa chi không xung khắc là sẽ chấp nhận được.

Đáng chú ý nhất là về mặt tình yêu, việc tìm hiểu nam tuổi Canh Thìn lấy chồng tuổi nào thì hợp là cực kì quan trọng, thế nhưng, tìm ra nửa kia hợp tuổi chỉ là một yếu tố góp phần xây dựng ra một cuộc hôn nhân tốt đẹp, điều quan trọng nhiều nhất vẫn là sự giao hòa của đôi lứa về tính cách, cách sống hoặc là suy nghĩ. Vì vậy, dù cho muốn lựa chọn ai, bạn cũng phải tiêu tốn công sức tìm hiểu cẩn trọng.

 

3. Nam 2000 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 2000 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT                  

Tuổi hợp                                          

Điểm đánh giá                     

1

1961 - Tân Sửu

7.5

2

1962 - Nhâm Dần

7.5

3

1980 - Canh Thân

7

4

1997 - Đinh Sửu

7

5

1998 - Mậu Dần

7.5

6

2005 - Ất Dậu

7

7

2006 - Bính Tuất

7

8

2007 - Đinh Hợi

7

9

2012 - Nhâm Thìn

7.5


 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880