MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem Tuổi Hợp - Bật mí nam 2001 hợp với tuổi nào chính xác nhất

Nam 2001 hợp với tuổi nào?

 

Bạn là nam giới, bạn sinh năm Tân Tỵ 2001 và đang có ý định tiến tới cưới hay định kiếm tìm một người hợp tuổi làm ăn buôn bán, ... Thế nhưng vẫn không biết nam 2001 hợp với tuổi nào? Không cần lo lắng, tổng hợp tiếp theo đây sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ phương pháp để nhận biết nam Tân Tỵ 2001 hợp với tuổi nào. Cùng xem bài viết sau để tìm cho bản thân lời giải đáp tuyệt nhất nhé!

 

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

Bạn mệnh Mộc và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Mộc

 

1. Tại sao cần tìm hiểu nam 2001 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc kinh doanh, viên mãn gia đình thậm chí là chuyện tình cảm hai người… được đánh giá thông qua rất nhiều điều. Phải kể đến, đối với những người sinh năm Tân Tỵ 2001, việc biết nam tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào nhất để làm ăn, xem hợp mệnh với tuổi, tìm hiểu phù hợp tuổi để lập gia đình,... Được đánh giá là một việc rất cần thiết.

Xét trên phương diện tình cảm, từ xưa đến nay, 2 người biết nhau, có tình cảm với nhau, bên cạnh nhau và thành vợ chồng nhiều khi là do ông trời an bài. Ông bà ta có câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn kết 2 người chính là sự gặp gỡ vô cùng kì diệu, là hiện thân cho một thứ tình cảm diệu kì, là sự gắn kết duy nhất giữa hai người.

Vì thế, việc tìm hiểu tuổi Tân Tỵ nam hợp với tuổi nào được tất cả mọi người rất chú trọng.

Xét về phương diện làm ăn, việc làm ăn của bạn sẽ bắt gặp nhiều thuận lợi hơn khi các bạn gặp được các bạn kinh doanh hợp tuổi, hợp mệnh, việc xem nam 2001 hợp với tuổi nào sẽ giúp bạn biết cách thức hóa giải các tuổi xung khắc, công việc này sẽ cho các bạn hiểu sự xung hợp giữa các tuổi, hỗ trợ cho các bạn xem xét có được bạn kinh doanh hợp cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều thuận lợi.

Tóm lại, khi biết được nam 2001 hợp với tuổi nào nhất và gặp được ai phù hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới thắng lợi, sự nghiệp mới bắt gặp vô số suôn sẻ, tránh được điều tai ương trong cuộc sống và chuyện tình cảm thì hạnh phúc.

 

Xem thêm

Bạn mệnh Hỏa và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

2. Dựa vào đâu để hiểu nam 2001 hợp với tuổi nào?

 

Để biết được nam 2001 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ dựa trên các phương diện: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh,Địa Chi, … đưa ra kết quả để mọi người lựa chọn tuổi phù hợp với chính mình.

Thông qua toàn bộ điều ấy, theo ông cha ta, muốn biết nam sinh năm 2001 hợp với tuổi nào thì cần chọn người tương sinh, tam hợp, lục hợp với ngày tháng năm sinh của chính bạn để suy nghĩ. Thế nhưng Mệnh và Cung là xem trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không kỵ là đã đồng ý được.

Điển hình nhất là trên phương diện tình yêu đôi lứa, việc giải mã nam tuổi Tân Tỵ lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là thật sự quan trọng, thế nhưng, tìm nửa còn lại thích hợp tuổi chỉ là một tiêu chí sẽ lập thành một tình yêu tốt đẹp, điều cần bàn đến nhất vẫn là sự hòa thuận của 2 bên về tính cách, cách sống cũng như là suy nghĩ. Chính vì vậy, dù cho muốn lựa chọn người nào, các bạn cũng cần đầu tư tìm kiếm chi tiết.

 

3. Nam 2001 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 2001 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT               

       Tuổi hợp                         

Điểm đánh giá

1

1966 - Bính Ngọ

7

2

1973 - Quý Sửu

7.5

3

1982 - Nhâm Tuất

9

4

1983 - Quý Hợi

7.5

5

1990 - Canh Ngọ

7

6

1991 - Tân Mùi

8.5

7

1992 - Nhâm Thân

7.5

8

2000 - Canh Thìn

7.5

9

2001 - Tân Tỵ

7

10

2012 - Nhâm Thìn

7


 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880