MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Làm sao để biết nam 2004 hợp với tuổi nào? Click ngay để xem chi tiết

Nam 2004 hợp với tuổi nào?

 

Bạn là nam giới, bạn sinh năm Giáp Thân và đang có ý muốn tiến tới kết hôn hay muốn kiếm tìm người hợp tuổi lập nghiệp, ... Tuy nhiên vẫn băn khoăn nam 2004 hợp với tuổi nào? Đừng hoang mang, chia sẻ sau đây sẽ tiết lộ cho bạn những cách để biết nam Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm kiếm cho mình lời giải đáp chính xác nhất nhé!

 

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

1. Vì sao cần hiểu nam 2004 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc kinh doanh, viên mãn gia đình thậm chí là chuyện tình cảm đôi lứa… được quyết định qua rất nhiều yếu tố. Trong đó, đối với bất kì người nam sinh năm 2004, công việc xem nam tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh làm ăn buôn bán, xem hợp mệnh với tuổi, xem tương hợp tuổi để cưới,... Được xem là một công việc rất hệ trọng.

Xét trên phương diện tình cảm, xưa nay, 2 người biết nhau, yêu nhau, về với nhau rồi thành gia đình có lẽ là bởi vì duyên phận sắp đặt. Cổ nhân đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó 2 người chính là sự kết hợp rất đặc kiệt, là hiện thân cho một tình yêu tuyệt vời, là sự kết nối đặc biệt giữa hai vợ chồng.

Chính vì vậy, việc xem tuổi Giáp Thân nam hợp với tuổi nào được ông cha ta rất chú trọng.

Xét về vấn đề làm ăn, việc kinh doanh làm ăn buôn bán của bạn sẽ gặp nhiều thành công hơn khi bạn gặp phải một đối tác làm ăn buôn bán tương hợp tuổi, phù hợp mệnh, việc hiểu nam 2004 hợp với tuổi nào sẽ giúp mọi người biết phương pháp tránh các tuổi kỵ, cách này sẽ cho bạn thấy sự xung hợp giữa các tuổi, hỗ trợ cho bạn cẩn thận có được bạn làm ăn thích hợp cũng như giúp cho việc buôn bán của các bạn gặp thật nhiều thuận lợi.

Tóm lại, khi hiểu được nam 2004 hợp với tuổi nào nhất và tìm được ai phù hợp tuổi, phù hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, làm ăn mới gặp vô số may mắn, không vấp phải được các không may trong cuộc đời và chuyện tình cảm thì thuận hòa.

Xem thêm

Bạn mệnh Kim và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh kim

 

2. Tiêu chí để nhận biết nam 2004 hợp với tuổi nào?

 

Để hiểu được nam 2004 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ đánh giá trên các phương diện: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh,Địa Chi, … đưa ra câu trả lời để mọi người chọn tuổi hợp với mình.

Dựa vào các yếu tố ấy, theo người xưa, muốn biết nam sinh năm 2004 hợp với tuổi nào thì phải tìm người tương sinh, tương hợp với tuổi của chính bạn để suy nghĩ. Thế nhưng Mệnh và Cung là coi trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không kỵ là đã chấp nhận được.

Nổi bật nhất là trên phương diện tình cảm, việc giải đáp nam tuổi Giáp Thân lấy chồng tuổi nào thì hợp là cực kì quan trọng, thế nhưng, tìm ra nama còn lại thích hợp tuổi chỉ là một nhân tố sẽ xây nên một mối quan hệ tốt đẹp, điều cần xem xét nhất vẫn là sự giao hòa của đôi lứa về cá tính, quan điểm sống thậm chí là cách nghĩ. Chính vì thế, dẫu cho muốn lựa chọn bất kì ai, các bạn cũng phải tiêu tốn thời gian xem xét cẩn thận.

 

3. Nam 2004 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 2004 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT               

Tuổi hợp                            

Điểm đánh giá

1

1972 - Nhâm Tí

7.5

2

1973 - Quý Sửu

7

3

1984 - Giáp Tí

8

4

1992 - Nhâm Thân

8

5

1996 - Bính Tí

7.5

6

2000 - Canh Thìn

7

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880