MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Nam 2007 hợp với tuổi nào nhất? Tiếc gì 3s để khám phá điều này

Nam 2007 hợp với tuổi nào?

 

Có phải bạn là nam giới, bạn sinh năm 2007 và đang có dự định tiến tới lập gia đình hoặc đang tìm người hợp tuổi kinh doanh, ... Tuy nhiên vẫn băn khoăn nam 2007 hợp với tuổi nào? Không phải hoang mang, tổng hợp tiếp theo đây sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp để biết nam Đinh Hợi 2007 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm cho chính mình lời giải đáp tuyệt nhất nhé!

 

Bạn đang băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình không? Hãy cùng tìm lời giải đáp tại xem bói số điện thoại có hợp với mình không

Bạn mệnh Thủy và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Thủy

 

1. Tại sao cần biết nam 2007 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc làm ăn buôn bán, viên mãn gia đình thậm chí là chuyện tình yêu 2 bên… được kết hợp bởi rất nhiều điều. Chính vì vậy, đối với những người sinh năm 2007, công việc xem nam tuổi Đinh Hợi hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh làm ăn buôn bán, xem tương hợp mệnh với tuổi, xem tương hợp tuổi để lấy chồng,... Được xem là một điều rất quan trọng.

Xét trên phương diện tình cảm, từ trước đến nay, mọi người gặp nhau, có cảm tình với nhau, ở cạnh nhau và làm vợ chồng có lẽ là do tự nhiên sắp xếp. Ông cha ta đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự kết hợp 2 người chính là sự kết hợp cực kì thiêng liêng, là hiện thân cho một thứ tình cảm đẹp, là sự gắn kết có một không hai giữa hai con người xa lạ.

Vì thế, việc xem tuổi Đinh Hợi nam hợp với tuổi nào được ông cha ta rất coi trọng.

Xét về vấn đề làm ăn buôn bán, việc làm ăn của chính bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn nếu bạn tìm được các bạn làm ăn buôn bán tương hợp tuổi, tương hợp mệnh, việc hiểu nam 2007 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp mọi người biết cách thức giải trừ các tuổi xung khắc, công việc này sẽ cho bạn biết sự xung khắc giữa các tuổi, hỗ trợ cho mọi người cẩn thận tìm được đối tác hợp cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi biết được nam 2007 hợp với tuổi nào nhất và tìm được ai hợp tuổi, hợp mệnh thì kinh doanh mới phát triển, sự nghiệp mới gặp thật nhiều suôn sẻ, không vấp phải được các không hay trong cuộc sống và chuyện tình yêu thì thuận hòa.

 

2. Cách để biết nam 2007 hợp với tuổi nào?

 

Để giải đáp được nam 2007 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ đánh giá trên các phương diện: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, ... Đưa ra câu trả lời để bạn chọn tuổi phù hợp với chính mình.

Dựa trên toàn bộ phương diện ấy, theo người xưa, muốn giải mã nam sinh năm 2007 hợp với tuổi nào thì cần tìm người tam sinh, tam hợp với ngày tháng năm sinh của bản thân để lựa chọn. Trong đó Mệnh và Cung được chú trọng hơn cả. Bình thường thì Mệnh và Cung tương hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là sẽ đồng ý được.

Điển hình nhất là về chuyện tình yêu đôi lứa, việc giải mã nam tuổi Đinh Hợi lấy chồng tuổi nào thì hợp là rất quan trọng, xong, tìm nama còn lại thích hợp tuổi chỉ là một tiêu chí sẽ xây dựng thành một mối liên kết tốt đẹp, điều đặc biệt bậc nhất vẫn là sự phù hợp của đối phương về cá tính, phương châm sống thậm chí là suy nghĩ. Vì vậy, dù cho muốn chọn bất kì người nào, mọi người cũng phải tiêu tốn công sức xem xét kỹ càng.

 

3. Nam 2007 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 2007 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT                      

Tuổi hợp                                    

Điểm đánh giá

1

1963 - Quý Mão

7

2

1964 - Giáp Thìn

7

3

1987 - Đinh Mão

8

4

1992 - Nhâm Thân

7

5

1999 - Kỷ Mão

7.5

6

2000 - Canh Thìn

7

7

2008 - Mậu Tí

7

8

2009 - Kỷ Sửu

8.5

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880