MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Nam 2008 hợp với tuổi nào? Khám phá chi tiết tại simphongthuy.net

Nam 2008 hợp với tuổi nào?

 

Các bạn là một nam nhân, quý bạn sinh năm Mậu Tý và đang có kế hoạch tiến tới kết hôn hay định tìm ai hợp tuổi lập nghiệp, ... Thế nhưng vẫn không biết nam 2008 hợp với tuổi nào? Không phải lo lắng, chia sẻ bên dưới sẽ bật mí cho quý bạn toàn bộ cách để biết nam Mậu Tý 2008 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi bài viết sau để kiếm cho mình lời giải đáp tốt nhất nhé!

 

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với tuổi của bạn không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

1. Vì sao cần hiểu nam 2008 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc kinh doanh, đồng thuận gia đình thậm chí là chuyện tình yêu hai người… được thống nhất bởi rất nhiều yếu tố. Vì vây, đối với những ai sinh năm Mậu Tý, việc biết nam tuổi Mậu Tý hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh, hiểu phù hợp mệnh với tuổi, xem tương hợp tuổi để lập gia đình,... Được đánh giá là một điều rất quan trọng.

Xét trên phương diện tình yêu đôi lứa, từ trước đến nay, con người ta quen nhau, có tình cảm với nhau, về với nhau và thành vợ chồng nhiều khi là bởi ông trời sắp đặt. Ông cha có câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó hai người là mối lương duyên cực kì kì diệu, là hiện thân cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết duy nhất giữa hai vợ chồng.

Vì vậy, việc biết tuổi Mậu Tý nam hợp với tuổi nào được cổ nhân rất xem trọng.

Xét về phương diện làm ăn, việc kinh doanh của bản thân sẽ gặp nhiều thành công hơn nếu mọi người gặp được những bạn làm ăn buôn bán phù hợp tuổi, hợp mệnh, việc xem nam 2008 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp bạn biết phương pháp hóa giải các tuổi không hợp, việc này sẽ cho mọi người biết sự xung khắc giữa các tuổi, hỗ trợ cho bạn cẩn trọng tìm được bạn làm ăn hợp cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán của các bạn gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi hiểu được nam 2008 hợp với tuổi nào nhất và tìm được ai hợp tuổi, tương hợp mệnh thì làm ăn mới thuận lơi, sự nghiệp mới gặp vô số suôn sẻ, không gặp được những tai ương trong cuộc sống và chuyện vợ chồng thì hòa thuận.

 

2. Dựa vào đâu để tìm ra nam 2008 hợp với tuổi nào?

 

Để hiểu được nam 2008 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ đánh giá vào các phương diện: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra kết luận để mọi người chọn tuổi phù hợp với chính mình.

Thông qua những điều trên, theo người xưa, muốn hiểu nam sinh năm 2008 hợp với tuổi nào thì phải gặp những người tương sinh, tương hợp với tuổi của chính bạn để chọn. Trong đó Mệnh và Cung là coi trọng hơn cả. Bình thường thì Mệnh và Cung hợp, Thiên can và Địa chi không xung khắc là có thể chấp nhận được.

Tiêu biểu nhất là về chuyện tình cảm, việc biết nam tuổi Mậu Tý lấy chồng tuổi nào thì hợp là cực kì cần, nhưng, tìm kiếm phần còn lại thích hợp tuổi chỉ là một nhân tố góp phần tạo ra một mối liên kết tốt, điều đặc biệt bậc nhất vẫn là sự hòa thuận của 2 người về tính cách, cách sống hoặc là cách nghĩ. Chính vì vậy, nếu cho muốn đón nhận bất kì người nào, bạn cũng cần tiêu tốn thời gian tìm chi tiết.

 

3. Nam 2008 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 2008 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

STT                   

Tuổi hợp                              

Điểm đánh giá

1

1961 - Tân Sửu

8.5

2

1968 - Mậu Thân

7

3

1980 - Canh Thân

8.5

4

1988 - Mậu Thìn

8

5

1989 - Kỷ Tỵ

7

6

1998 - Mậu Dần

8.5

7

2006 - Bính Tuất

7

8

2007 - Đinh Hợi

7

9

2010 - Canh Dần

7

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880