MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Nữ 1989 hợp với tuổi nào nhất? Tiếc gì 3s để khám phá điều này

Nữ 1989 hợp với tuổi nào?

 

Quý bạn là nữ, các bạn sinh năm Kỷ Tỵ và đang có ý muốn tiến tới lấy chồng hay là rất muốn tìm kiếm ai hợp tuổi lập nghiệp, ... Nhưng vẫn băn khoăn nữ 1989 hợp với tuổi nào? Đừng vội hoang mang, chia sẻ tiếp theo đây sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ bí kíp để hiểu nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi bài viết sau đây để kiếm cho bản thân câu trả lời hữu ích nhất nhé!

 

Các bạn đang ráo riết tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1989 sim phong thủy hợp tuổi 1989

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy số điện thoại

 

1. Lý do cần hiểu nữ 1989 hợp với tuổi nào?

 

Sự thắng lợi trong việc làm ăn kinh doanh, viên mãn gia đình thậm chí là chuyện tình cảm đôi lứa… được thống nhất bởi rất nhiều phương diện. Có lẽ vì thế, đối với những người sinh năm 1989, công việc xem nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh làm ăn buôn bán, hiểu hợp mệnh với tuổi, xem phù hợp tuổi để lấy chồng,... Được coi là một việc rất cần thiết.

Xét trên phương diện tình yêu đôi lứa, từ xa xưa, con người ta gặp nhau, có cảm tình với nhau, về với nhau và trở thành một nửa của nhau đôi khi là bởi vì duyên phận an bài. Ông cha đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự kết hợp hai người chính là sự gặp gỡ rất kì diệu, là chứng minh cho một thứ tình cảm diệu kì, là sự gắn kết có một không hai giữa hai vợ chồng.

Vì thế, việc biết tuổi Kỷ Tỵ nữ hợp với tuổi nào được ông cha ta rất coi trọng.

Xét về vấn đề buôn bán, việc làm ăn của bản thân sẽ gặp nhiều thành công hơn nếu các bạn gặp được một đối tác kinh doanh làm ăn buôn bán phù hợp tuổi, tương hợp mệnh, việc Xem Tuổi Làm Ăn, hiểu nữ 89 hợp với tuổi nào sẽ hỗ trợ các bạn hiểu được cách tránh các tuổi kỵ, cách này sẽ cho các bạn thấy sự xung hợp giữa các tuổi, giúp cho mọi người cẩn trọng có được bạn làm ăn thích hợp cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán của mọi người gặp thật nhiều thuận lợi.

Tóm lại, khi hiểu được nữ 1989 hợp với tuổi nào nhất và gặp được ai tương hợp tuổi, tương hợp mệnh thì kinh doanh làm ăn buôn bán mới thuận lơi, công việc mới gặp thật nhiều suôn sẻ, không gặp được những tai ương trong cuộc đời và chuyện đôi lứa thì hòa thuận.

 

Xem thêm

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

2. Phương pháp để biết nữ 1989 hợp với tuổi nào?

 

Để biết được nữ 89 hợp với tuổi nào, người ta sẽ kết hợp trên các yếu tố: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra câu trả lời để mọi người chọn tuổi phù hợp với bản thân.

Dựa trên tất cả phương diện trên, theo cổ nhân, muốn hiểu nữ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào thì cần gặp những người tam hợp, lục hợp với ngày tháng năm sinh của mình để suy nghĩ. Nhưng Mệnh và Cung là xem trọng hơn cả. Bình thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không kỵ là đã đồng ý được.

Đáng chú ý nhất là về mặt vợ chồng, việc hiểu nữ tuổi Kỷ Tỵ lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là rất quan trọng, thế nhưng, tìm kiếm bạn đời hợp tuổi chỉ là một yếu tố góp phần lập thành một cuộc hôn nhân đẹp, điều cần nhắc đến nhất vẫn là sự hòa hợp của đôi lứa về tính tình, cách sống hoặc là suy nghĩ. Chính vì vậy, nếu cho muốn chọn người nào, các bạn cũng nên tiêu tốn công sức tìm chi tiết.

 

3. Nữ 1989 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nữ 1989 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

STT          

      Tuổi hợp                       

Điểm đánh giá

1

1964 - Giáp Thìn

8.5

2

1965 - Ất Tỵ

7.5

3

1973 - Quý Sửu

7.5

4

1974 - Giáp Dần

7

5

1978 - Mậu Ngọ

7

6

1982 - Nhâm Tuất

8

7

1991 - Tân Mùi

7.5

8

2000 - Canh Thìn

7

9

2001 - Tân Tỵ

7

10

2009 - Kỷ Sửu

9

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880