MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Nữ 1998 hợp với tuổi nào? Khám phá chi tiết tại simphongthuy.net

Nữ 1998 hợp với tuổi nào?

 

Bạn là nữ giới, quý bạn sinh năm Mậu Dần 1998 và đang có kế hoạch tiến tới lấy chồng hay là muốn kiếm tìm một người hợp tuổi làm ăn, ... tuy vậy vẫn chưa biết nữ 1998 hợp với tuổi nào? Không cần hoang mang, tổng hợp dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả bí kíp để nhận biết nữ Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào. Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm kiếm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

1. Tại sao cần hiểu nữ 1998 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc làm ăn buôn bán, đồng thuận gia đình thậm chí là chuyện tình cảm đôi lứa… được quyết định qua rất nhiều phương diện. Vì vây, đối với bất kì người nữ sinh năm Mậu Dần 1998, công việc xem nữ tuổi Mậu Dần hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh, xem hợp mệnh với tuổi, hiểu tương hợp tuổi để lấy chồng,... Được xem là một điều rất hệ trọng.

Xét trên vấn đề tình cảm, từ trước đến nay, 2 người quen nhau, yêu nhau, đến bên nhau sau đó thành một nửa của nhau có lẽ là do duyên phận an bài. Ông cha ta có câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó vợ chồng chính là mối lương duyên vô cùng đặc kiệt, là hiện thân cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết duy nhất giữa hai người.

Vì thế, việc tìm hiểu tuổi Mậu Dần nữ hợp với tuổi nào được ông cha ta rất chú trọng.

Xét về phương diện kinh doanh làm ăn buôn bán, việc làm ăn của bản thân sẽ gặp vô số thành công hơn một khi mọi người gặp phải những đối tác làm ăn buôn bán hợp tuổi, hợp mệnh, việc biết nữ 98 hợp với tuổi nào sẽ hỗ trợ các bạn biết phương pháp giải trừ các tuổi không hợp, việc này sẽ cho các bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi, hỗ trợ cho mọi người xem xét có được bạn kinh doanh hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh của mọi người gặp thật nhiều thắng lợi.

Tóm lại, khi tìm hiểu được nữ 1998 hợp với tuổi nào nhất và có được một người hợp tuổi, phù hợp mệnh thì kinh doanh làm ăn buôn bán mới thắng lợi, làm ăn mới có vô số may mắn, tránh được các không may trong cuộc sống và chuyện tình cảm thì suôn sẻ.

 

Xem thêm

Bạn đang băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình không? Hãy cùng tìm lời giải đáp tại xem bói số điện thoại có hợp với mình không

 

2. Tiêu chí để nhận biết nữ 1998 hợp với tuổi nào?

 

Để biết được nữ 98 hợp với tuổi nào, ông cha ta sẽ dựa trên các tiêu chí: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh, Địa Chi, … đưa ra lời giải đáp để mọi người lựa chọn tuổi phù hợp với mình.

Dựa trên những yếu tố kể trên, theo ông cha ta, muốn biết nữ sinh năm 1998 hợp với tuổi nào thì nên chọn ai tam sinh, tam hợp với ngày tháng năm sinh của bản thân để suy nghĩ. Tuy nhiên Mệnh và Cung là coi trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung hợp, Thiên can và Địa chi không tương khắc là đã đồng ý được.

Nổi bật nhất là về chuyện tình yêu đôi lứa, việc hiểu nữ tuổi Mậu Dần lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là rất cần, thế nhưng, tìm bạn đời phù hợp tuổi chỉ là một nhân tố giúp lập thành một mối quan hệ tốt, điều cần bàn đến nhiều nhất vẫn là sự hòa hợp của 2 người về cá tính, cách sống hoặc là cách nghĩ. Vì vậy, dù cho muốn chọn bất kì người nào, bạn cũng phải tiêu tốn thời gian tìm kiếm kỹ.

 

3. Nữ 1998 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nữ 1998 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

              STT             

                     Tuổi hợp                     

Điểm đánh giá

1

1963 - Quý Mão

7

2

1964 - Giáp Thìn

7

3

1965 - Ất Tỵ

7.5

4

1978 - Mậu Ngọ

8

5

1990 - Canh Ngọ

7.5

6

1991 - Tân Mùi

7

7

2000 - Canh Thìn

8.5

8

2001 - Tân Tỵ

8.5

9

2009 - Kỷ Sửu

7.5

10

2010 - Canh Dần

7

11

2014 - Giáp Ngọ

7

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880