MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem Tuổi Hợp - Bật mí nữ 2000 hợp với tuổi nào chính xác nhất

Nữ 2000 hợp với tuổi nào?

 

Có phải bạn là một nữ nhân, bạn sinh năm Canh Thìn và đang có ý muốn tiến tới lập gia đình hoặc rất muốn kiếm tìm người hợp tuổi buôn bán, ... Nhưng vẫn không biết nữ 2000 hợp với tuổi nào? Không cần hoang mang, tổng hợp tiếp theo đây sẽ cung cấp cho bạn những cách để nhận biết nữ Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào. Cùng tham khảo tổng hợp sau để tìm kiếm cho chính mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với tuổi của bạn không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

1. Vì sao cần biết nữ 2000 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc kinh doanh, thuận hòa trong gia đình thậm chí là chuyện tình cảm hai người… được đánh giá thông qua rất nhiều yếu tố. Vì vây, đối với những người sinh năm Canh Thìn, công việc biết nữ tuổi Canh Thìn hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh, hiểu tương hợp mệnh với tuổi, tìm hiểu tương hợp tuổi để lấy chồng,... Được xem là một điều rất quan trọng.

Xét trên vấn đề tình yêu đôi lứa, xưa nay, con người ta quen nhau, có cảm tình với nhau, về với nhau rồi trở thành gia đình có lẽ là bởi ông trời an bài. Ông cha có câu: “thiên duyên tiền định”, sự hòa hợp hai người chính là sự gặp gỡ vô cùng đặc kiệt, là minh chứng cho một thứ tình cảm diệu kì, là sự kết nối có một không hai giữa hai vợ chồng.

Vì thế, việc xem tuổi Canh Thìn nữ hợp với tuổi nào được tất cả mọi người rất coi trọng.

Xét về vấn đề làm ăn, việc buôn bán của bản thân sẽ có vô số thuận lợi hơn nếu bạn gặp được một người kinh doanh tương hợp tuổi, hợp mệnh, việc tìm hiểu nữ 2000 hợp với tuổi nào sẽ trợ giúp các bạn tìm được cách hóa giải các tuổi xung khắc, cách này sẽ cho bạn thấy sự xung khắc giữa các tuổi, hỗ trợ cho các bạn cẩn trọng có được đối tác thích hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán của mọi người gặp thật nhiều thuận lợi.

Tóm lại, khi tìm hiểu được nữ 2000 hợp với tuổi nào nhất và có được một người tương hợp tuổi, hợp mệnh thì kinh doanh làm ăn buôn bán mới phát triển, sự nghiệp mới có nhiều suôn sẻ, tránh được những không hay trong cuộc đời và chuyện tình cảm thì thuận hòa.

Không những vậy, nếu quý bạn Xem Tuổi Sinh Con để người con khi ra đời giúp hóa giải điểm không tốt trong tuổi của mình cũng sẽ giúp công việc làm ăn, cuộc sống vợ chồng cũng như gia đạo thêm phần vượng khí và tốt đẹp.

Xem thêm

Bạn mệnh Mộc và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

2. Dựa vào đâu để nhận biết nữ 2000 hợp với tuổi nào?

 

Để hiểu được nữ 2000 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ kết hợp vào các yếu tố: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra lời giải đáp để mọi người chọn tuổi thích hợp với chính mình.

Dựa vào các điều ấy, theo cổ nhân, muốn giải đáp nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào thì nên gặp người tương sinh, tương hợp với ngày sinh của mình để xem xét. Tuy nhiên Mệnh và Cung là chú trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không kỵ là đã đồng ý được.

Nổi bật nhất là trên phương diện vợ chồng, việc hiểu nữ tuổi Canh Thìn lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là thật sự cần, nhưng, chọn bạn đời thích hợp tuổi chỉ là một nhân tố sẽ tạo nên một tình yêu tốt đẹp, điều cần bàn đến nhất vẫn là sự phù hợp của đôi lứa về tính tình, quan điểm sống cũng như là cách nghĩ. Vì thế, dù cho muốn đón nhận bất kì ai, bạn cũng phải tiêu tốn thời gian tìm hiểu kỹ.

 

Xem thêm

 

Xem tương lai, tài vận cũng như cuộc sống của mình trong năm Mậu Tuất, chi tiết tại tử vi 2018

Công cụ online đơn giản nhất giúp xem tuổi kết hôn, xem tuổi sinh con, xem bói, xem ngày tốt, xin lộc thánh chỉ có tại Xem Vận Mệnh

 

3. Nữ 2000 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nữ 2000 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT                 

      Tuổi hợp                               

Điểm đánh giá

1

1961 - Tân Sửu

7.5

2

1962 - Nhâm Dần

7.5

3

1980 - Canh Thân

7

4

1997 - Đinh Sửu

7

5

1998 - Mậu Dần

7.5

6

2005 - Ất Dậu

7

7

2006 - Bính Tuất

7

8

2007 - Đinh Hợi

7

9

2012 - Nhâm Thìn

7.5

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880