MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Để biết nữ 2002 hợp với tuổi nào hãy click ngay để xem ngay kết quả

Nữ 2002 hợp với tuổi nào?

 

Quý bạn là một nữ nhân, quý bạn sinh năm 2002 và đang có ý muốn tiến tới kết hôn hay muốn kiếm tìm người hợp tuổi làm ăn, ... Thế nhưng vẫn thắc mắc nữ 2002 hợp với tuổi nào? Không phải lo, tổng hợp tiếp theo đây sẽ tiết lộ cho quý bạn toàn bộ bí kíp để biết nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi chia sẻ dưới đây để tìm kiếm cho mình lời giải đáp chính xác nhất nhé!

 

Bạn đang băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình không? Hãy cùng tìm lời giải đáp tại xem bói số điện thoại có hợp với mình không

Bạn mệnh Mộc và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Mộc

 

1. Vì sao cần biết nữ 2002 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc kinh doanh, đồng thuận gia đình thậm chí là chuyện tình cảm 2 người… được thống nhất thông qua rất nhiều điều. Trong đó, đối với bất kì ai sinh năm Nhâm Ngọ, việc xem nữ tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh, tìm hiểu phù hợp mệnh với tuổi, hiểu hợp tuổi để kết hôn,... Được xem là một việc rất hệ trọng.

Xét trên vấn đề tình cảm, từ trước đến nay, hai người quen nhau, có tình cảm với nhau, ở cạnh nhau và làm gia đình có lẽ là bởi vì duyên phận sắp đặt. Người xưa có câu: “thiên duyên tiền định”, sự hòa hợp hai người chính là mối lương duyên vô cùng đặc kiệt, là chứng minh cho một thứ tình cảm tuyệt vời, là sự kết nối duy nhất giữa hai vợ chồng.

Vì thế, việc xem tuổi Nhâm Ngọ nữ hợp với tuổi nào được ông cha ta rất xem trọng.

Xét về phương diện buôn bán, việc kinh doanh của bạn sẽ gặp vô số thuận lợi hơn khi mọi người chọn được một người làm ăn phù hợp tuổi, phù hợp mệnh, việc hiểu nữ 2002 hợp với tuổi nào sẽ giúp bạn hiểu được cách thức giải trừ các tuổi kỵ, việc này sẽ cho bạn hiểu sự xung khắc giữa các tuổi, trợ giúp cho các bạn cẩn trọng gặp được đối tác phù hợp cũng như giúp cho việc buôn bán của mọi người gặp thật nhiều thuận lợi.

Tóm lại, khi giải đáp được nữ 2002 hợp với tuổi nào nhất và tìm được một người tương hợp tuổi, tương hợp mệnh thì làm ăn mới phát triển, sự nghiệp mới bắt gặp thật nhiều suôn sẻ, không vấp phải được các không hay trong đời sống và chuyện tình yêu thì hạnh phúc.

 

Xem thêm

Bạn mệnh Hỏa và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

2. Phương pháp để biết nữ 2002 hợp với tuổi nào?

 

giải mã được nữ 2002 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ kết hợp thông qua các tiêu chí: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh,Địa Chi, … đưa ra kết luận để bạn chọn tuổi hợp với mình.

Dựa trên tất cả yếu tố kể trên, theo ông cha ta, muốn giải mã nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào thì nên chọn những người tương sinh, tương hợp với ngày tháng năm sinh của bản thân để suy nghĩ. Trong đó Mệnh và Cung được xem trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung tương hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là đã bỏ qua được.

Nổi bật nhất là về mặt tình yêu đôi lứa, việc hiểu nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi nào thì phù hợp là rất quan trọng, nhưng, tìm ra bạn đời thích hợp tuổi chỉ là một tiêu chí sẽ xây dựng thành một tình yêu tốt đẹp, điều quan trọng nhất vẫn là sự giao hòa của 2 bên về tính cách, quan điểm sống cũng như là suy nghĩ. Qua đó, dẫu cho muốn lựa chọn bất kì ai, bạn cũng cần tiêu tốn công sức tìm kiếm kỹ.

 

3. Nữ 2002 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nữ 2002 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT                

      Tuổi hợp                             

Điểm đánh giá

1

1964 - Giáp Thìn

8

2

1965 - Ất Tỵ

7.5

3

1966 - Bính Ngọ

7

4

1974 - Giáp Dần

7.5

5

1975 - Ất Mão

7.5

6

1978 - Mậu Ngọ

7.5

7

1982 - Nhâm Tuất

8

8

1987 - Đinh Mão

7

9

2002 - Nhâm Ngọ

7

10

2005 - Ất Dậu

7.5

11

2017 - Đinh Dậu

7

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880