MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Click ngay để xem nữ 2004 hợp với tuổi nào chính xác nhất

Nữ 2004 hợp với tuổi nào?

 

Có phải bạn là nữ giới, bạn sinh năm Giáp Thân 2004 và đang có dự định tiến tới cưới hoặc đang tìm kiếm ai hợp tuổi làm ăn buôn bán, ... Tuy vậy vẫn thắc mắc nữ 2004 hợp với tuổi nào? Đừng lo, bài viết tiếp theo đây sẽ bật mí cho quý bạn toàn bộ phương pháp để biết nữ Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi tổng hợp sau để tìm kiếm cho chính mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với tuổi của bạn không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

1. Vì sao cần tìm hiểu nữ 2004 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc kinh doanh, hạnh phúc vợ chồng thậm chí là chuyện tình cảm hai người… được đánh giá bởi rất nhiều yếu tố. Vì vây, đối với những người nữ sinh năm Giáp Thân, việc xem nữ tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh buôn bán, hiểu phù hợp mệnh với tuổi, hiểu tương hợp tuổi để kết hôn,... Được coi là một việc rất quan trọng.

Xét trên phương diện tình yêu đôi lứa, từ xa xưa, 2 người quen nhau, yêu nhau, về với nhau sau đó thành một nửa của nhau rất có thể là do tự nhiên sắp xếp. Cổ nhân có câu: “thiên duyên tiền định”, sự kết hợp 2 người là sự kết hợp rất kì diệu, là hiện thân cho một thứ tình cảm tuyệt vời, là sự gắn kết duy nhất giữa hai con người xa lạ.

Chính vì vậy, việc xem tuổi Giáp Thân nữ hợp với tuổi nào được tất cả mọi người rất coi trọng.

Xét về phương diện làm ăn, việc kinh doanh làm ăn buôn bán của chính bạn sẽ có vô số thuận lợi hơn khi các bạn chọn phải các người buôn bán phù hợp tuổi, hợp mệnh, việc biết nữ 2004 hợp với tuổi nào sẽ hỗ trợ mọi người tìm được cách giải trừ các tuổi xung khắc, công việc này sẽ cho bạn thấy sự xung hợp giữa các tuổi, hỗ trợ cho mọi người cẩn thận gặp được bạn kinh doanh hợp cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều thành công.

Tóm lại, khi tìm hiểu được nữ 2004 hợp với tuổi nào nhất và chọn được người hợp tuổi, tương hợp mệnh thì buôn bán mới phát đạt, công việc mới có vô số may mắn, tránh được những không hay trong đời sống và chuyện vợ chồng thì hòa thuận.

 

Xem thêm

Bạn mệnh Mộc và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa tại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

2. Dựa vào đâu để tìm ra nữ 2004 hợp với tuổi nào?

 

Để biết được nữ 2004 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ đánh giá trên các yếu tố: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh, Địa Chi, … đưa ra kết luận để bạn tìm được tuổi hợp với chính mình.

Dựa vào toàn bộ tiêu chí kể trên, theo ông cha ta, muốn biết nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào thì phải tìm người tương sinh, tương hợp với tuổi của mình để xem xét. Tuy nhiên Mệnh và Cung được chú trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tương hợp, Thiên can và Địa chi không tương khắc là sẽ đồng ý được.

Nổi bật nhất là về mặt tình yêu đôi lứa, việc biết nữ tuổi Giáp Thân lấy chồng tuổi nào thì thích hợp là cực kì cần, thế nhưng, tìm nửa kia hợp tuổi chỉ là một phương diện sẽ xây thành một mối liên kết tốt, điều cần xem xét nhiều nhất vẫn là sự giao hòa của đôi lứa về tính tình, phương châm sống hoặc là cách đối nhân xử thế. Qua đó, dẫu cho muốn chọn ai, bạn cũng phải đầu tư tìm kiếm chi tiết.

 

3. Nữ 2004 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nữ 2004 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT             

        Tuổi hợp                          

Điểm đánh giá

1

1972 - Nhâm Tí

7.5

2

1973 - Quý Sửu

7

3

1984 - Giáp Tí

8

4

1992 - Nhâm Thân

8

5

1996 - Bính Tí

7.5

6

2000 - Canh Thìn

7

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880