MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Tuổi Nhâm Thân hợp với nghề gì? Liệu bạn có đang kinh doanh đúng nghề

Tuổi Nhâm Thân hợp với nghề gì?

 

Trong cuộc đời mỗi con người cũng có những bổn phận công việc và bổn phận riêng với xã hội. Với những bạn sinh năm Nhâm Thân, những vấn đề như tuổi Nhâm Thân hợp với nghề gì?, không biết nghề nghiệp đấy có mang lại tiền tài cho bạn đã là những câu hỏi luôn thường trực trong lòng bạn mà không có đáp án. Vì thế, rất mong, mong là thông tin sau đây sẽ là chia sẻ bổ ích giúp người tuổi Nhâm Thân phá giải được hết tất cả những thắc mắc ấy.

1. Tại sao nên tìm hiểu tuổi Nhâm Thân hợp với nghề gì?

Có lẽ chúng ta chưa biết nhưng ngày sinh và tuổi có mối liên kết không hề nhỏ với sự thành danh trong con đường danh vọng của bạn đấy, mỗi tuổi lại có những nghề nghiệp thích hợp và không hợp khác nhau. Chính vì thê mà ngày tháng năm sinh là một trong các nhân tố rất cần để mỗi chúng ta nghiên cứu kỹ khi tìm nghề nghiệp.

Theo quan niệm phương Đông, một khi bạn có thể biết tuổi Nhâm Thân hợp với nghề nào và chọn lựa nghề nghiệp thích hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân thì sẽ đem lại những thành công trong nghề nghiệp nói riêng và đời sống nói chung.

Theo tử vi phương Tây thì cá tính làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc tuổi Nhâm Thân nên làm nghề gì. Mỗi cung khác nhau lại có những công việc hợp riêng biệt, làm cho bạn có thể thể hiện hết kĩ năng của bản thân để vươn tới thành công.

2. Cách xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp nghề gì? Tuổi Nhâm Thân nên kinh doanh nghề gì?

Chọn nghề nghiệp là một trong những phương diện rất nhiều người lưu tâm, chọn nghề theo hứng thú thì dễ nhưng việc chọn nghề vừa hợp sở thích, vừa hợp tuổi lại không phải là điều không khó.

-  Nam sinh năm 1992 nếu làm các công việc sau thì đảm bảo thành công: bác sỹ, kỹ sư xây dựng, kỹ sư công nghệ thông tin, giảng viên, thợ chụp ảnh, thợ sửa chữa điện, công an. Ngoài ra vì họ mệnh kim nên đặc biệt cần tránh hợp tác làm ăn , vì số họ cứ làm ăn cùng ai thì đều không thành công. Nên tốt nhất tự mở con đường riêng tài lộc riêng cho mình, đừng dại gì mà làm ăn chung. Số mệnh Nam nhâm thân hợp với kinh doanh như Kinh doanh coffee, kinh doanh vàng bạc, kinh doanh sắt thép, phế liệu và kinh doanh đồng hồ.

-  Vậỵ xét cả về Can Chi và tính cách thì phái nữ Nhâm thân đã trả lời được câu hỏi nữ tuổi Nhâm Thân nên kinh doanh gì chưa?. Số họ phù hợp làm các nghề như cô giáo, nhân viên marketing, tiếp viên, diễn viên, nghệ sỹ, ca sỹ. Ngoài ra họ kinh doanh hợp với buôn bán quần áo, kinh doanh coffee,kinh doanh mỹ phẩm.

Để hiểu được tuổi Nhâm Thân nên kinh doanh nghề gì, các bạn nên hiểu biết các ngành nghề theo phong thủy để mang đến may mắn cho các bạn.

Mỗi chúng ta chào đời cũng có một vận mệnh đã định sẵn. Theo người xưa, am hiểu được tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với nghề nào và quyết định được công việc, việc làm đúng với vận mệnh sẽ làm cho bạn thành danh và gặp may mắn.

Với mục đích giả mã hết những thắc mắc của mọi người, bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với nghề gì và tìm ra nghề nghiệp phù hợp.

 

Bài viết liên quan:

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880