MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Khám phá tuổi Quý Mùi hợp với nghề gì chính xác nhất

Tuổi Quý Mùi hợp với nghề gì?

 

Trong cuộc sống mỗi một con người cũng có những bổn phận công việc và trách nhiệm riêng với đất nước. Đối với những người sinh năm Quý Mùi 2003, những vấn đề như tuổi Quý Mùi hợp với nghề gì?, liệu việc làm này có đem đến may mắn cho mình đã là những nghi vấn luôn canh cánh trong tâm trí bạn mà chưa có câu trả lời. Chính vì vậy, mong rằng bài viết phía dưới sẽ là chia sẻ bổ ích giúp các bạn hiểu được hết tất cả những thắc mắc ấy.

1. Vì sao phải biết tuổi Quý Mùi hợp với nghề gì?

Có lẽ chúng ta không biết nhưng ngày tháng năm sinh và tuổi có mối liên kết không hề nhỏ đối với sự thăng tiến trong con đường danh vọng của các bạn đấy, mỗi tuổi có những nghề nghiệp hợp và không thích hợp khác nhau. Vì thế mà ngày sinh hay năm sinh là một trong nhiều tiêu chí rất cần thiết để mỗi chúng ta nghiên cứu kỹ khi lựa chọn nghề.

Theo phong thủy phương Đông, giá như các bạn nghiên cứu tuổi Quý Mùi hợp với nghề nào và chọn việc làm hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân thì sẽ đem lại những thuận lợi trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc đời nói chung.

Theo tử vi phương Tây thì tính tình làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc tuổi Quý Mùi nên làm nghề gì. Mỗi cung khác nhau lại có những nghề nghiệp thích hợp riêng, làm bạn có dịp phô diễn hết khả năng của chính mình để vươn tới thành công.

2. Cách xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp nghề gì? Tuổi Quý Mùi nên kinh doanh nghề gì?

Chọn công việc là một trong những phương diện rất nhiều người chú ý, chọn ngành nghề theo mong muốn thì dễ dàng nhưng để chọn nghề vừa hợp đam mê, vừa hợp tuổi thì không phải là điều dễ dàng.

Để tìm hiểu được tuổi Quý Mùi nên kinh doanh nghề gì, chúng ta phải nắm vững những nghề nghiệp theo ngũ hành để đem lại danh vọng cho bạn.

 

-   Một số nghề sau hợp với Nam Quý Mùi như: Ngoại giao, họa sỹ, luật sư, quan tòa, viết văn, nhà báo, nghệ thuật, nhà triết học. Nếu kinh doanh thì Nam sinh năm 2003 nên kinh doanh gì để hợp bản mệnh của họ: Kinh doanh bất động sản, kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, kinh doanh đồ gỗ và nội thất. Ngoài ra kinh doanh về vàng bạc đá quý, kinh doanh sắt thép.

 

-   Một số nghề hợp với nữ tuổi Quý Mùi: nhân viên văn phòng, kế toán, ngân hàng, họa sỹ, giáo viên, nghệ thuật, viết văn, nhân viên đánh máy, đầu bếp. Nếu kinh doanh thì họ cũng ưa các ngành ít cạnh tranh như: kinh doanh vàng bạc, kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh mỹ phẩm.

 

Chuyên mục nhiều người xem nhất:

 

Mỗi cá nhân chào đời sẽ có một vận mệnh đã định sẵn. Theo cổ nhân, am hiểu được tuổi Quý Mùi 2003 hợp với nghề nào và quyết định được công việc, việc làm phù hợp với vận mệnh sẽ khiến cho người tuổi Quý Mùi thành công và gặp may mắn.

Với hy vọng giải đáp hết những câu hỏi của bạn, chia sẻ trên hy vọng sẽ hỗ trợ các bạn tìm được tuổi Quý Mùi 2003 hợp với nghề gì và tìm ra việc làm đúng đắn

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880