MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Click ngay để xem nam 86 hợp với tuổi nào chính xác nhất

Nam 1986 hợp với tuổi nào?

 

Quý bạn là một nam nhân, quý bạn sinh năm Bính Dần 1986 và đang có ý định tiến tới cưới hay là muốn tìm kiếm người hợp tuổi lập nghiệp, ... Tuy nhiên vẫn không biết nam 1986 hợp với tuổi nào? Không cần lo, bài viết tiếp theo đây sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp để biết nam Bính Dần 1986 hợp với tuổi nào. Cùng xem tổng hợp dưới đây để tìm kiếm cho bản thân lời giải đáp chính xác nhất nhé!

 

Các bạn đang ráo riết tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1986 sim phong thủy hợp tuổi 1986

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

1. Vì sao cần tìm hiểu nam 1986 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành bại trong việc kinh doanh, hạnh phúc trong gia đình thậm chí là chuyện tình yêu 2 người… được quyết định thông qua rất nhiều phương diện. Phải kể đến, đối với bất kì người nam sinh năm Bính Dần, công việc hiểu nam tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào nhất để làm ăn, hiểu phù hợp mệnh với tuổi, tìm hiểu tương hợp tuổi để cưới,... Được đánh giá là một công việc rất cần thiết.

Xét trên vấn đề tình yêu, xưa nay, 2 người quen nhau, yêu nhau, ở cạnh nhau sau đó trở thành một nửa của nhau đôi khi là bởi vì ông trời sắp đặt. Ông cha ta đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự kết hợp 2 người chính là mối lương duyên vô cùng thiêng liêng, là chứng minh cho một thứ tình cảm tuyệt vời, là sự kết nối đặc biệt giữa hai con người xa lạ.

Vì thế, việc hiểu tuổi Bính Dần nam hợp với tuổi nào được mọi người rất chú trọng.

Xét về phương diện kinh doanh, việc làm ăn buôn bán của chính bạn sẽ có vô số may mắn hơn một khi bạn gặp được một bạn buôn bán phù hợp tuổi, hợp mệnh, việc Xem Tuổi Làm Ăn, hiểu nam 86 hợp với tuổi nào sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp giải trừ các tuổi kỵ, cách này sẽ cho bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi, giúp cho mọi người xem xét tìm được bạn làm ăn hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi tìm hiểu được nam 1986 hợp với tuổi nào nhất và chọn được một người hợp tuổi, phù hợp mệnh thì kinh doanh mới thành công, làm ăn mới gặp thật nhiều suôn sẻ, không gặp được những tai ương trong cuộc đời và chuyện tình cảm thì hạnh phúc.

 

Xem thêm

Có phải bạn mệnh Mộc và đang tìm kiếm sim phong thủy hợp với mệnh của mình, câu trả lời sẽ có tại sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa tại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

2. Tiêu chí để biết nam 1986 hợp với tuổi nào?

 

Để hiểu được nam 86 hợp với tuổi nào, người xưa sẽ kết hợp trên các yếu tố: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh,Địa Chi, … đưa ra kết quả để các bạn tìm được tuổi thích hợp với mình.

Dựa vào những yếu tố kể trên, theo người xưa, muốn giải đáp nam sinh năm 1986 hợp với tuổi nào thì cần tìm những ai tam sinh, tam hợp với ngày sinh của mình để xem xét. Thế nhưng Mệnh và Cung được xem trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tương hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là tạm bỏ qua được.

Nổi bật nhất là về chuyện tình cảm, việc hiểu nam tuổi Bính Dần lấy chồng tuổi nào thì hợp là rất cần thiết, xong, chọn nửa còn lại hợp tuổi chỉ là một nhân tố sẽ lập thành một mối quan hệ tốt, điều cần xem xét nhiều nhất vẫn là sự giao hòa của hai người về tính cách, quan điểm sống cũng như là cách nghĩ. Vì vậy, nếu cho muốn lựa chọn người nào, mọi người cũng cần đầu tư xem xét chi tiết.

 

3. Nam 1986 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1986 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!


 

STT                   

Tuổi hợp                              

Điểm đánh giá

1

1973 - Quý Sửu

7

2

1978 - Mậu Ngọ

7.5

3

1990 - Canh Ngọ

7.5

4

1991 - Tân Mùi

7.5

5

1999 - Kỷ Mão

7.5

6

2002 - Nhâm Ngọ

7

7

2009 - Kỷ Sửu

7

8

2010 - Canh Dần

8

9

2011 - Tân Mão

7

 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880