MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Chiêm nghiệm nam 1991 hợp với tuổi nào nhất tại Simphongthuy.net

Nam 1991 hợp với tuổi nào?

 

Bạn là nam, bạn sinh năm Tân Mùi và đang có ý định tiến tới lấy chồng hay đang kiếm tìm người hợp tuổi lập nghiệp, ... Nhưng vẫn chưa biết nam 1991 hợp với tuổi nào? Không cần lo, chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp để biết nam Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi tổng hợp dưới đây để tìm kiếm cho chính mình lời giải đáp hữu ích nhất nhé!

 

Công cụ online miễn phí và chính xác nhất hỗ trợ xem bói số điện thoại của bạn tại xem bói số điện thoại

Số điện thoại của bạn có thực sự hợp phong thủy, cùng kiểm tra tại xem phong thủy số điện thoại

 

1. Vì sao cần biết nam 1991 hợp với tuổi nào?

 

Sự thắng lợi trong việc làm ăn, thuận hòa trong gia đình thậm chí là chuyện tình cảm 2 bên… được kết hợp thông qua rất nhiều yếu tố. Trong đó, đối với bất kì ai sinh năm Tân Mùi 1991, việc biết nam tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh, hiểu tương hợp mệnh với tuổi, hiểu tương hợp tuổi để lập gia đình,... Được coi là một điều rất cần thiết.

Xét trên phương diện tình cảm, xưa nay, người ta gặp nhau, yêu nhau, ở cạnh nhau sau đó thành một nửa của nhau nhiều khi là bởi tự nhiên an bài. Ông bà ta đúc kết câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn kết hai người là mối lương duyên cực kì đặc kiệt, là hiện thân cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết có một không hai giữa hai người.

Vì thế, Xem Tuổi Vợ Chồng có hợp nhau không để biết tuổi Tân Mùi nam hợp với tuổi nào được mọi người rất coi trọng.

Xét về phương diện làm ăn, việc kinh doanh của chính bạn sẽ gặp thật nhiều thuận lợi hơn khi bạn chọn phải những đối tác làm ăn tương hợp tuổi, tương hợp mệnh, việc xem nam 91 hợp với tuổi nào sẽ giúp các bạn tìm được cách thức hóa giải các tuổi kỵ, công việc này sẽ cho mọi người thấy sự xung hợp giữa các tuổi, hỗ trợ cho bạn cẩn thận có được bạn kinh doanh thích hợp cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán của các bạn gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi biết được nam 1991 hợp với tuổi nào nhất và tìm được người tương hợp tuổi, tương hợp mệnh thì làm ăn buôn bán mới phát triển, sự nghiệp mới có thật nhiều may mắn, tránh được các không hay trong cuộc đời và chuyện vợ chồng thì thuận hòa.

 

2. Dựa vào đâu để hiểu nam 1991 hợp với tuổi nào?

 

Để giải đáp được nam 91 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ dựa trên các tiêu chí: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh đưa ra kết luận để các bạn tìm được tuổi hợp với chính mình.

Thông qua toàn bộ phương diện đó, theo cổ nhân, muốn giải mã nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào thì nên tìm ai tam hợp, lục hợp với tuổi của bản thân để suy nghĩ. Tuy nhiên Mệnh và Cung được chú trọng hơn cả. Bình thường thì Mệnh và Cung phù hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là đã chấp nhận được.

Nổi bật nhất là về chuyện tình yêu, việc tìm hiểu nam tuổi Tân Mùi lấy chồng tuổi nào thì thích hợp là thật sự quan trọng, thế nhưng, tìm kiếm bạn đời thích hợp tuổi chỉ là một yếu tố sẽ lập thành một cuộc hôn nhân đẹp, điều cần bàn đến bậc nhất vẫn là sự hòa thuận của 2 người về tính cách, phương châm sống cũng như là cách đối nhân xử thế. Vì vậy, dù cho muốn lựa chọn bất kì ai, bạn cũng cần tiêu tốn thời gian tìm kiếm kỹ càng.

 

3. Nam 1991 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1991 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT                    

Tuổi hợp                               

Điểm đánh giá      

1

1962 - Nhâm Dần

8

2

1970 - Canh Tuất

7.5

3

1971 - Tân Hợi

7.5

4

1979 - Kỷ Mùi

8

5

1993 - Quý Dậu

7

6

2015 - Ất Mùi

7.5

7

2016 - Bính Thân

8.5 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880