MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Làm sao để biết nam 1996 hợp với tuổi nào? Click ngay để xem chi tiết

Nam 1996 hợp với tuổi nào?

 

Có phải bạn là một nam nhân, các bạn sinh năm Bính Tý 1996 và đang có dự tính tiến tới kết hôn hay là đang tìm một người hợp tuổi lập nghiệp, ... Nhưng vẫn chưa biết nam 1996 hợp với tuổi nào? Đừng lo, bài viết tiếp theo đây sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ cách để nhận biết nam Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của sim phong thuy để kiếm cho chính mình lời giải đáp tốt nhất nhé!

 

1. Tại sao cần biết nam 1996 hợp với tuổi nào?

 

Sự thắng lợi trong việc làm ăn kinh doanh, hạnh phúc vợ chồng thậm chí là chuyện tình cảm đôi lứa… được quyết định qua rất nhiều phương diện. Phải kể đến, đối với bất kì ai sinh năm Bính Tý, công việc biết nam tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào nhất để kinh doanh làm ăn buôn bán, hiểu phù hợp mệnh với tuổi, xem hợp tuổi để lập gia đình,... Được xem là một công việc rất quan trọng.

Xét trên phương diện tình yêu đôi lứa, từ xa xưa, con người ta quen nhau, yêu nhau, đến bên nhau rồi trở thành gia đình nhiều khi là bởi ông trời an bài. Ông cha đã có câu: “thiên duyên tiền định”, sự gắn bó hai người chính là mối lương duyên vô cùng thiêng liêng, là minh chứng cho một tình yêu tuyệt vời, là sự kết hợp đặc biệt giữa hai người.

Vì vậy, việc biết tuổi Bính Tý nam hợp với tuổi nào được ông cha ta rất chú trọng.

Xét về phương diện kinh doanh làm ăn buôn bán, việc kinh doanh làm ăn buôn bán của bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn nếu mọi người chọn phải những bạn làm ăn buôn bán tương hợp tuổi, hợp mệnh, việc biết nam 96 hợp với tuổi nào sẽ giúp các bạn tìm được cách thức giải trừ các tuổi kỵ, cách này sẽ cho mọi người thấy sự xung hợp giữa các tuổi, trợ giúp cho các bạn cẩn trọng gặp được đối tác phù hợp cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều may mắn.

Tóm lại, khi Xem Vận Mệnh, biết được nam 1996 hợp với tuổi nào nhất và chọn được một người hợp tuổi, hợp mệnh thì kinh doanh mới thuận lơi, sự nghiệp mới có nhiều điều may, không gặp được điều không may trong đời sống và chuyện tình cảm thì thuận hòa.

 

Xem thêm

Công cụ online miễn phí và chính xác nhất hỗ trợ xem bói số điện thoại của bạn tại xem bói số điện thoại

Số điện thoại của bạn có đang thích hợp với tuổi của bạn không, xem chi tiết tại xem boi sim so dien thoai hop tuoi

 

2. Phương pháp để nhận biết nam 1996 hợp với tuổi nào?

 

Để tìm ra được nam 96 hợp với tuổi nào, người ta sẽ dựa vào các yếu tố: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh, Địa Chi, … đưa ra lời giải đáp để bạn chọn tuổi thích hợp với bản thân.

Dựa trên toàn bộ yếu tố trên, theo ông cha ta, muốn hiểu nam sinh năm 1996 hợp với tuổi nào thì nên gặp ai tam sinh, tam hợp với tuổi của mình để chọn. Thế nhưng Mệnh và Cung là chú trọng hơn cả. Bình thường thì Mệnh và Cung tương hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là tạm chấp nhận được.

Tiêu biểu nhất là về chuyện tình yêu đôi lứa, việc hiểu nam tuổi Bính Tý lấy chồng tuổi nào thì thích hợp là cực kì cần, xong, tìm kiếm bạn đời hợp tuổi chỉ là một nhân tố sẽ xây ra một tình yêu tốt, điều cần xem xét bậc nhất vẫn là sự hòa hợp của hai người về tính tình, cách sống cũng như là suy nghĩ. Vì vậy, dù cho muốn chọn người nào, bạn cũng phải tiêu tốn công sức tìm kiếm kỹ.

 

Xem thêm

Cùng Xem Bói Sim Phong Thủy  bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

3. Nam 1996 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1996 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

TT                 

Tuổi hợp                         

Điểm đánh giá          

1

1985 - Ất Sửu

7.5

2

1988 - Mậu Thìn

7.5 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880